Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Cách chống nấm mốc nội thất văn phòng đảm bảo hiệu quả 100%

Cách chống nấm mốc nội thất văn phòng đảm bảo hiệu quả 100%

Phòng làm việc được biết đến là nơi lưu trữ rất nhiều giấy tờ quan trọng của công ty. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của thời tiết ẩm ướt rất có thể dẫn tới các vấn đề như ẩm mốc, mùi hôi,.. gây khó chịu và mất cảm hứng làm việc. Vậy cách chống nấm mốc nội thất văn phòng sao cho hiệu quả đang là mối bận tâm lớn của những chủ doanh nghiệp. Bạn đừng quên đọc hết bài viết này của lamsach5s để có ngay giải pháp nhé. 

Contents

Nguyên nhân gây nên vấn đề nấm mốc chốn công sở

Người xưa thường có câu “muốn chữa khỏi bệnh thì phải tìm ra đúng bệnh”. Vì thế, trước khi bắt tay vào giải quyết vấn đề thì chắc chắn không thể bỏ qua bước tìm ra nguyên nhân. Dưới đây là những “chẩn đoán” được chuyên gia đưa ra về tình trạng ẩm mốc nơi làm việc: 

  • Các nội thất có trong văn phòng thường có xu hướng được sáng tạo với chất liệu bằng gỗ. Trong đó, gỗ chứa chủ yếu là xenlulozơ dạng nhẹ nên rất có rất nhiều lỗ hổng li ti, dễ bị nở khi gặp môi trường ẩm thấp. Chính vì thế, vật liệu gỗ này có thể là bị nấm mốc nếu như được đặt tại vị trí ẩm thấp, rất dễ gây ra những mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng tới người làm việc.
  • Độ ẩm cao khiến cho các sản phẩm nội thất như ghế đệm, rèm cửa, giấy tờ,… cũng có thể gặp các tình trạng tương tự. Đặc biệt là khi giao mùa, thời tiết nồm kéo dài ở miền Bắc khiến cho phòng làm việc có mùi hôi rất khó chịu và có thể làm hỏng các tài liệu quan trọng của công ty. 
Nội thất bằng gỗ rất dễ gặp nấm mốc nếu đặt tại nơi ẩm thấp

Nội thất bằng gỗ rất dễ gặp nấm mốc nếu đặt tại nơi ẩm thấp

Chống nấm mốc nội thất văn phòng sao cho hiệu quả?

Nếu như bạn vẫn đang loay hoay với các cách làm thế nào để chống nấm mốc hiệu quả thì dưới đây là một số cách dành cho độc giả, đảm bảo hiệu quả 100%: 

Đưa cây xanh vào không gian làm việc 

Cách làm này gây hiệu quả bất ngờ cho người áp dụng bởi cây xanh đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm thiểu nấm mốc trong môi trường làm việc. Đầu tiên là cơ chết phát hơi nước đẩy vào trong không khi của cây xanh. Từ đó làm cho nấm mốc và rất nhiều vi khuẩn được chuyển hóa thành dinh dưỡng cho cây. Điều này khiến cho không gian của bạn trở nên sạch sẽ, thanh lọc không khí đáng kể.

Trong số các loài hoa nên trưng trong phòng làm việc thì hoa Ly Ly là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi loài hoa này được đánh giá cao trong nhiệm vụ làm sạch những tạp chất có trong không khí. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến một số loài thực vật như: Cây cau lá tre, cây thường xuân hoặc là cây thiết mộc lan…

Tìm đến một địa chỉ dịch vụ vệ sinh theo giờ uy tín

Hiện nay nếu các bạn vẫn đang loay hoay với việc dọn dẹp các vết bẩn hoặc nấm mốc trong văn phòng thì hãy tìm đến với một đơn vị dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín để hỗ trợ độc giả làm điều này. Lamsach5s là sự một địa chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng với loạt ưu điểm sau đây:

  • Được phục vụ bằng công nghệ hiện đại: Lamsach5s hiện áp dụng máy móc, công nghệ tối tân nhất để phục vụ cho khách hàng. 
  • Chi phí hợp lý với thời gian dọn dẹp nhanh chóng: mặc dù được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh chống nấm mốc bằng công nghệ tối tân nhất nhưng chi phí lại hoàn toàn hợp túi tiền. Đồng thời, thời gian phục vụ diễn ra nhanh chóng nên khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng
 Lamsach5s - địa chỉ dọn dẹp xóa tan nỗi lo nấm mốc cho văn phòng

Lamsach5s – địa chỉ dọn dẹp xóa tan nỗi lo nấm mốc cho văn phòng

Lời kết

Như vậy, thông qua bài viết trên chúng tôi cũng đã nêu ra được nguyên nhân gây ra vấn đề nấm mốc cho không gian làm việc của bạn. Đồng thời nếu áp dụng kịp thời một số cách chống nấm mốc nội thất văn phòng hiệu quả phía trên thì văn phòng sẽ trở nên sang trọng, sạch sẽ như mơ, thoát khỏi vấn đề mùi hôi do nấm gây ra. 

×