Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt thảm, ghế sofa thường xuyên?

Thảm trải sàn và ghế sofa luôn đem lại sự sang trọng cho không gian làm việc. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, thảm trải sàn, ghế sofa của văn phòng bạn sẽ bị bụi bẩn bám vào, nếu không được vệ sinh làm sạch có thể gây mùi ẩm mốc khó chịu, làm mất đi sự sang trọng của văn phòng.

Khi đó, việc sử dụng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa sẽ là giải pháp tốt nhất để trả lại không gian làm việc sạch sẽ, sang trọng như thuở ban đầu. Thông thường công tác giặt thảm trải sàn và ghế sofa cần được thực hiện với tần suất 06 – 12 tháng/lần là phù hợp (bên cạnh việc định kỳ hút bụi cho thảm, ghế sofa hàng tuần).

Lamsach5s - đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Làm sạch 5s tự hào là một trong những đơn vị vệ sinh công nghiệp hàng đầu và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn chú trọng và quan tâm đến chất lượng dịch vụ thực hiện nhanh chóng. 

Làm sạch 5s chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng uy tín với đầy đủ máy móc và dụng cụ chuyên dụng cho việc giặt thảm, giặt ghế. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc ở thời gian nhanh nhất (và có thể làm ngoài giờ hành chính).

Chúng tôi cam kết: Sau khi hoàn thành công việc, thảm hay ghế sofa của văn phòng bạn sẽ được đảm bảo sạch sẽ, khô thoáng và có mùi hương dễ chịu .

Thông tin tham khảo:

  1. Giới thiệu về công ty: (Tìm hiểu thêm)
  2. Brochure: (Nhấp vào link để tải về)
  3. Hồ sơ năng lực:(Nhấp vào link để tải về).
  4. Quy trình giặt thảm của Lamsach5s: (Nhấp vào link để tham khảo)

Bảng giá dịch vụ của Lamsach5s

 

Liên hệ với chúng tôi

Nếu có nhu cầu đặt dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng gọi điện theo Hotline: 0969.869.884 (hoặc điền theo Form Liên hệ tư vấn tại cuối bài viết này).

Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ với bạn và có thể tới tận nơi để khảo sát và lên quy trình mẫu cho khách hàng. Mọi chi phí khảo sát, tư vấn quy trình và báo giá sẽ được miễn phí; dịch vụ chỉ bắt đầu tính phí sau khi có nhân sự làm việc tại văn phòng của khách hàng.

Liên hệ tư vấn