Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S

Giới thiệu

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Gia Hân (Công ty Gia Hân) xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào và lời chúc thành công.

Công ty Gia Hân được thành lập vào năm 2014 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực làm sạch với thương hiệu Làm sạch 5S. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, với định hướng tập trung vào chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã trở thành công ty uy tín trong lĩnh vực làm sạch.

Hiện nay, chúng tôi đã có một đội ngũ nhân sự ổn định, được đào tạo bài bản, có tác phong chuyên nghiệp và thái độ lịch sự. Bên cạnh tình hình tài chính ổn định với mức vốn điều lệ 2.500.000.000 đồng (Hai tỷ năm trăm triệu đồng), hệ thống quản lý chất lượng và giám sát nhân sự của Công ty Gia Hân cũng rất được chú trọng đầu tư.

Ngoài khách hàng là các cá nhân, tổ chức lớn trong nước như Ngân hàng Agribank, VP Bank, Oceanbank, Công ty cổ phần GTNFoods, Khách sạn Fotuna,..,chúng tôi còn được các doanh nghiệp nước ngoài tin tưởng sử dụng dịch vụ như tập đoàn Booyoung (Hàn Quốc), Eikoh (Nhật Bản), Công ty Singsung (Hàn Quốc),…

Các dịch vụ hiện nay Làm Sạch 5S đang cung cấp bao gồm:

– Cung cấp nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp (có đồng phục tạp vụ nhằm nâng cao hình ảnh cho Khách hàng): Cho văn phòng, chung cư, tòa nhà, Căn hộ dịch vụ…

– Cung cấp dụng cụ vệ sinh làm sạch chuyên môn hoá, hóa chất làm sạch an toàn, hiệu quả,

– Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng,

– Cung cấp dịch vụ giặt thảm, ghế sofa tại văn phòng và nhà riêng,

– Cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ.

Với chất lượng dịch vụ cao cùng mức giá hợp lý, Làm Sạch 5S đã, đang và sẽ đem lại sự hài lòng cho các khách hàng của mình. Chính vì vậy, Chúng tôi rất mong có thể được cung cấp dịch vụ tới Quý Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn! 

Mọi chi tiết xin liên hệ:                                                                           

Công ty cổ phần Đầu Tư và Dịch Vụ Gia Hân

Add: Số 2B, Ngõ 19, Liễu Giai,BĐ, HN; Tel: 024.626.33033; Hotline: 0969.869.884; Email: admin@lamsach5s.vn.

Quý Khách hàng tham khảo thêm thông tin tại tài liệu sau:

  1. Brochure (tài liệu giới thiệu công ty):(Nhấp link để tải về) 
  2. Hồ sơ năng lực của Công ty:  (Nhấp link để tải về) 
  3. Giấy đăng ký kinh doanh: