Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S

Văn phòng của bạn có sạch hay không?

Khi bạn bước chân vào một tòa nhà, một văn phòng. Các giác quan của bạn sẽ tự động đánh giá văn phòng này có “SẠCH” hay “KHÔNG SẠCH”. Nếu “SẠCH", đó sẽ là sự hài lòng và dễ chịu. Nếu “KHÔNG SẠCH" sự khó chịu sẽ bắt đầu cho cả bạn, nhân viên và đối tác của bạn.

Với Lamsach5s, mọi thứ thật đơn giản, văn phòng của khách hàng phải “SẠCH”, không có ngoại lệ.

Khách hàng của bạn kỳ vọng điều đó, nhân viên của bạn khao khát điều đó và chúng tôi có đủ kinh nghiệm và nguồn lực để điều đó xảy ra.

Lần tới khi bạn bước chân vào văn phòng của mình, bạn hãy tự hỏi: Văn phòng này có sạch chưa? Nếu chưa hãy gọi chúng tôi Lamsach5s, chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn theo cách đơn giản nhất.

Lamsach5s là ai vậy?

Lamsach5s là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng với đầy đủ các dịch vụ. Được thành lập từ 15 năm trước, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho hơn 500 khách hàng lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Chúng tôi chú trọng từng khâu của chất lượng dịch vụ, cẩn trọng trong tuyển dụng và đào tạo con người, nhiệt tình chăm sóc, tư vấn với từng khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào triết lý “Quan tâm chi tiết nhỏ sẽ tạo ra thành quả lớn”.

Thông tin tham khảo:

  1. Giới thiệu về công ty: (Tìm hiểu thêm)
  2. Brochure: (Nhấp vào link để tải về)
  3. Hồ sơ năng lực:(Nhấp vào link để tải về) 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CỦA LAMSACH5S

Liên hệ với chúng tôi

Blog Làm Sạch

Nếu có nhu cầu đặt dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng gọi điện theo Hotline: 0969.869.884 (hoặc điền theo Form Liên hệ tư vấn tại cuối bài viết này).

Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ với bạn và có thể tới tận nơi để khảo sát và lên quy trình mẫu cho khách hàng. Mọi chi phí khảo sát, tư vấn quy trình và báo giá sẽ được miễn phí; dịch vụ chỉ bắt đầu tính phí sau khi có nhân sự làm việc tại văn phòng của khách hàng.

Liên hệ tư vấn

    ×