Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S

Không có ai chán ghét một ngôi nhà sạch!

Kể cả bạn là người ghét dọn dẹp thì cũng không thể ghét bỏ thành quả sau khi dọn dẹp. Bạn cảm thấy việc dọn dẹp nhà cửa thật là phiền phức, nhưng nếu thấy căn nhà sáng bong, gọn gàng sau khi được dọn, sẽ chẳng có ai ngoảnh mặt bỏ đi cả. Bởi căn nhà được dọn dẹp sạch sẽ luôn tạo cảm giác dễ chịu cho bất kỳ ai. 

Để không phải dọn dẹp mà được hưởng thành quả của việc dọn dẹp hãy để Lamsach5s chăm chút cho căn nhà của bạn như của chính chúng tôi. Chỉ từ 1 đến 2 buổi mỗi tuần bạn sẽ thấy căn nhà của mình luôn sạch sẽ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc làm sạch trong gia đình nữa vì đã có nhân viên chúng tôi thay bạn làm điều đó.

Lamsach5s sẽ làm gì cho khách hàng?

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Lamsach5s, nhân viên làm sạch chuyên nghiệp sẽ đến làm sạch ngôi nhà của bạn, đảm bảo nhà cửa sạch sẽ gọn gàng. Dịch vụ phù hợp cho các gia đình thiếu thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa hoặc cần người dọn dẹp mà không muốn thuê giúp việc ở tại nhà.

Quy trình dọn dẹp được chúng tôi đề ra và đào tạo cho nhân viên kĩ lưỡng, đảm bảo công việc dọn dẹp chỉnh chu nhất, làm hài lòng khách hàng. Không chỉ là dọn dẹp đơn thuần, mà chúng tôi thay bạn chăm chút cho căn nhà của bạn.

Đội ngũ nhân viên uy tín, được tuyển chọn kỹ càng để đem lại dịch vụ cho khách hàng tốt nhất.

Thường xuyên kiểm tra giám sát và nhận phản hồi của khách hàng về công việc đang thực hiện.

Thông tin tham khảo:

  1. Giới thiệu về công ty: (Tìm hiểu thêm)
  2. Brochure: (Nhấp vào link để tải về)
  3. Hồ sơ năng lực:(Nhấp vào link để tải về)

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CỦA LAMSACH5S

Liên hệ với chúng tôi

Blog Làm Sạch

Nếu có nhu cầu đặt dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng gọi điện theo Hotline: 0969.869.884 (hoặc điền theo Form Liên hệ tư vấn tại cuối bài viết này).

Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ với bạn và có thể tới tận nơi để khảo sát và lên quy trình mẫu cho khách hàng. Mọi chi phí khảo sát, tư vấn quy trình và báo giá sẽ được miễn phí; dịch vụ chỉ bắt đầu tính phí sau khi có nhân sự làm việc tại nhà của khách hàng.

Liên hệ tư vấn

    ×