Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Công Nghiệp » Dịch vụ vệ sinh trường học ở Hà Nội tốt ở đâu?

Dịch vụ vệ sinh trường học ở Hà Nội tốt ở đâu?

Những hoạt động giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh luôn được quan tâm hơn cả. Chính vì thế bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất có trường học thì nhà trường cần chú trọng nhiều hơn về việc vệ sinh trường học. Đem đến môi trường học tập, vui chơi lành mạnh tốt cho các em. Nắm bắt được điều này, lamsach5s.vn cung cấp đến dịch vụ vệ sinh trường học ở Hà Nội chuyên nghiệp hàng đầu. 

Contents

Giới thiệu chung về dịch vụ vệ sinh trường học của Lamsach5s

Để có thể cung cấp đến dịch vụ vệ sinh trường học ở Hà Nội tại các cấp học. Đơn vị Lamsach5s có nguồn lực lao động dồi dào và được đào tạo bài bản. Đặc biệt là sở hữu hệ thống máy móc, công cụ, hóa chất đầy đủ. Đồng thời đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp và đội kiểm tra chất lượng. Tất cả đều nhằm đến mục đích là đảm bảo chất lượng vệ sinh tại trường học. 

Giới thiệu chung về dịch vụ vệ sinh trường học của Lamsach5s

Dọn vệ sinh trường học thường xuyên

Khách hàng thường biết đến Lamsach5s với các dịch vụ nổi bật như: dịch vụ vệ sinh theo giờ, dịch vụ vệ sinh công nghiệp hay dịch vụ tạp vụ tòa nhà,…Tại đơn vị còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ vệ sinh trường học. Với dịch vụ này sẽ được thực hiện 1 – 4 lần/ ngày tùy thuộc vào từng khu vực. Các công việc vệ sinh sẽ được diễn ra tại các khu vực như:

 • Lớp học: quét sàn, lau sàn, lau bàn ghế, kệ, tủ, cửa,…
 • Vệ sinh văn phòng: quét sàn, lau sàn, lau bề mặt tường, kệ tủ, túi rác,…
 • Vệ sinh phòng chức năng
 • Vệ sinh nhà vệ sinh
 • Vệ sinh tại khu vực sảnh chung 
 • Vệ sinh sân trường và đường nội bộ
 • Vệ sinh thang bộ và lối thoát hiểm

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng bất động sản tại trường là một gói nằm trong dịch vụ vệ sinh trường học ở Hà Nội mà Lamsach5s cung cấp. Với mục đích chính là làm tăng tuổi thọ cũng như làm sạch định kỳ cho các vị trí, đồ vật. Đối với công việc này thì đội ngũ nhân viên sẽ làm các công việc như:

 • Vệ sinh kính công nghiệp thực hiện tẩy các vết bẩn, lau kính ở độ cao 4m. 
 • Bảo dưỡng sàn đá
 • Giặt thảm: tẩy sạch các vết bẩn trên thảm, vệ sinh thảm bằng máy hút bụi,…
 • Giặt ghế: hút bụi, kiểm tra ghế, giặt ghế, làm sạch thân ghế,…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học của Lamsach5s

Trong vô vàn những đơn vị cung cấp đến dịch vụ vệ sinh trường học ở Hà Nội. Tại sao chúng ta chỉ nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Lamsach5s. Bởi:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học của Lamsach5s

Cung cấp dịch vụ đạt chuẩn và có quy trình rõ ràng

Lamsach5s xây dựng nên hệ thống tiêu chuẩn dịch vụ vệ sinh một cách khoa học, chặt chẽ:

 • Các khu vực sẽ được phân chia thành các hạng mục cùng với các yêu cầu cụ thể. Điều này giúp cho quá trình vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
 • Công việc sẽ được phân chia và thực hiện đúng theo danh sách. Giúp các công việc được thực hiện một cách khoa học, không bị bỏ sót. 

Nhân sự đào tạo bài bản chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ

Lamsach5s sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Bên cạnh việc đảm bảo tuân theo quy trình và tiêu chuẩn về vệ sinh. Đội ngũ nhân sự còn có tác phong phù hợp với môi trường góp phần nâng cao hình ảnh của ngôi trường. 

Nhân sự đào tạo bài bản chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ

Đội ngũ của lamsach5s cũng được đầu tư đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cùng với các loại máy móc vệ sinh công nghiệp. Với sự trang bị đầy đủ này sẽ làm tăng thêm hiệu suất công việc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công cụ đầy đủ tiên tiến. Lamsach5s tự hào là một trong những đơn vị vệ sinh trường học chuyên nghiệp.

Lamsach5s hân hạnh cung cấp đến dịch vụ vệ sinh trường học ở Hà Nội tốt dành cho quý nhà trường. Góp phần mang đến một môi trường giảng dạy, học tập an toàn và sạch sẽ. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ này tại đây. 

×