Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh theo giờ của Lamsach5s

Tại sao cần làm sạch?

Ngôi nhà là nơi sinh hoạt, chia sẻ và vun đắp tình yêu thương của cả gia đình. Do vậy, không gian và môi trường sống tại ngồi nhà ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tinh thần và hiệu quả làm việc của mỗi thành viên.

Lamsach5s chăm chút cho căn nhà của bạn như của chính chúng tôi. Chỉ 2 buổi một tuần bạn sẽ thấy căn nhà của mình thay đổi theo hướng tốt lên. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc làm sạch trong gia đình nữa vì đã có nhân viên chúng tôi thay bạn làm điều đó.

Tiêu chí dịch vụ của Lamsach5s

  • Ngôi nhà bạn được làm sạch chuyên nghiệp hơn: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có quy trình làm việc riêng, được trang bị dụng cụ, hóa chất đầy đủ.
  • Nếp sinh hoạt của gia đình bạn không bị ảnh hưởng, không còn phải lo người giúp việc ở lại sẽ đảo lộn cuộc sống gia đình bạn.
  • Bạn không mất công lo lắng về cách làm việc của nhân viên bởi họ đã có quy trình làm sạch riêng. Chúng tôi sẽ đến khảo sát căn nhà, trao đổi và đưa ra quy trình làm việc chi tiết riêng miễn phí cho bạn.
  • Dịch vụ vệ sinh cao cấp của Lamsach5s đem cho bạn trải nghiệm như vệ sinh công nghiệp. Ngôi nhà được làm sạch tổng thể, sắp xếp lại mà không tốn quá nhiều thời gian như giúp việc hàng ngày.

Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Của 5S Mang Đến Cho Khách Hàng

  • Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh cao cấp của chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân giên chuyên nghiệp đến làm sạch ngôi nhà bạn, đảm bảo nhà cửa sạch sẽ gọn gàng, phù hợp cho các gia đình cần người dọn dẹp mà không muốn thuê giúp việc ở tại nhà và thiếu thời gian dành cho làm việc vệ sinh dọn dẹp nhà cửa, khu vực hộ chung cư của mình.
  • Quy trình dọn dẹp được chúng tôi đề ra và đào tạo cho nhân viên kĩ lưỡng, đảm bảo công việc dọn dẹp chỉnh chu nhất, làm hài lòng khách hàng. Không chỉ là dọn dẹp đơn thuần, mà chúng tôi thay bạn chăm chút cho căn nhà của bạn.
  • Đội ngũ nhân viên uy tín, được tuyển chọn kỹ càng để đem lại dịch vụ cho khách hàng tốt nhất.
  • Thường xuyên kiểm tra giám sát và nhận phản hồi của khách hàng về công việc đang thực hiện.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Giúp Việc Nhà Theo Giờ Uy Tín Tại 5S

Lợi ích 1

Đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát chuyên nghiệp, tận tâm

Lợi ích 1

Tin cậy: Người giúp việc đầy đủ hồ sơ, nhân thân tốt. Khách hàng được ký hợp đồng, bảo hành dịch vụ và bảo hiểm tài sản.

Lợi ích 1

Bảo hành 100% (làm lại) nếu chưa hài lòng.

Lợi ích 1

Chuyên nghiệp: Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cùng đội ngũ Tư vấn viên & Chăm sóc Khách hàng tận tâm.

Dịch vụ và bảng giá cụ thể như sau:

Liên hệ với chúng tôi

Blog Làm Sạch

Nếu có nhu cầu đặt dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng gọi điện theo Hotline: 0969.869.884

Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn tới tận nơi để khảo sát và lên quy trình mẫu cho khách hàng. Mọi chi phí khảo sát, tư vấn quy trình và báo giá sẽ được miễn phí; dịch vụ chỉ bắt đầu tính phí sau khi có nhân sự làm việc tại văn phòng của khách hàng.

Trong vòng 1 – 2 buổi đầu sử dụng dịch vụ, nếu quý khách hàng thấy không phù hợp, Quý khách hàng có thể dừng yêu cầu dịch vụ mà không phải chi trả thêm chi phí phát sinh nào.

×