Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Nhà Ở » Dịch vụ tạp vụ tòa nhà ở Hà Nội – tận tình, chuyên nghiệp

Dịch vụ tạp vụ tòa nhà ở Hà Nội – tận tình, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp đến dịch vụ tạp vụ tòa nhà ở Hà Nội. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sở hữu đội ngũ tạp vụ tận tâm, trung thực, chuyên nghiệp. Nổi bật nhất ở trong các đơn vị uy tín tại thị trường Hà Nội chúng ta không thể bỏ qua Lamsach5s.vn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp đến dịch vụ tạp vụ tại Hà Nội và trên cả nước. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tụy, hăng say với nghề. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết nhé!

Contents

Tại sao cần sử dụng đến dịch vụ tạp vụ tòa nhà ở Hà Nội

Trong cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, chúng ta có quá nhiều công việc cũng như khối lượng công việc quá tải. Điều này khiến cho công việc dọn dẹp bị hạn chế hoặc không có thời gian để làm sạch. Từ đó mà hàng loạt những dịch vụ khác được ra đời như: dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh theo giờ hay dịch vụ lau kính tòa nhà,…

dịch vụ tạp vụ tòa nhà ở Hà Nội

Đặc biệt trong đó chúng ta phải kể đến dịch vụ tạp vụ tòa nhà ở Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ này sẽ đem đến những lợi ích như:

 • Bên cung cấp tạp vụ tòa nhà là đơn vị chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mặc đồng phục đầy đủ gọn gàng và có đầy đủ giấy tờ nhân thân rõ ràng. 
 • Bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc quản lý, đào tạo cũng như tuyển dụng nhân viên. 
 • Khi nhân viên có công việc đột xuất, đau ốm sẽ có nhân viên khác thay thế. Giúp công việc của bạn không bị trì hoãn vẫn được diễn ra đúng tiến độ. 
 • Được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động và an toàn trong lao động. 
 • Tạp vụ tòa nhà sẽ được thực hiện trên máy móc dụng cụ vê sinh, chi phí hóa chất làm sạch cũng như hóa chất bảo dưỡng. 
 • Trong gói dịch vụ đã bao gồm các chi phí và vật liệu cần thiết cho quá trình làm sạch. 

dịch vụ vệ sinh phòng học/ phòng họp

Lamsach5s – cung cấp dịch vụ tạp vụ tòa nhà tận tâm, chuyên nghiệp

Tại Hà Nội là nơi có rất nhiều các tòa nhà cao tầng, tòa nhà chung cư. Tại nơi đây cũng tập trung nhiều người và thường tọa lạc tại trung tâm thành phố. Hầu hết các tòa nhà này đều cho thuê làm trụ sở, văn phòng cho các công ty. Đây là nơi làm việc hay giao dịch, gặp gỡ đối tác khách hàng. Chính vì thế mà khâu vệ sinh đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp. 

vệ sinh thang máy lamsach5s

Lamsach5s là đơn vị cung cấp đến dịch vụ tạp vụ tòa nhà ở Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo tận tình. Điều này đã đáp ứng được yêu cầu và đòi hỏi khắt khe của khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tạp vụ tòa nhà sẽ được tư vấn tận tình. 

Đặc biệt sẽ được bên tạp vụ lên quy trình làm sạch một cách cụ thể và rõ ràng. Điều này đã giúp khách hàng nắm bắt được các bước làm việc cũng như công việc được diễn ra đúng kế hoạch. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tinh thần phục vụ và tính chuyên nghiệp của đơn vị. 

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng giá rẻ

Lợi ích khách hàng nhận khi dùng dịch vụ tạp vụ tòa nhà ở Hà Nội

Lamsach5s luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tạp vụ tòa nhà. Bởi khi sử dụng dịch vụ tại đây khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh trong đó có bao gồm cả tạp vụ tòa nhà.
 • Có đội ngũ nhân viên đông đảo và trải qua khâu đào tạo bày bản. Chính vì thế thao tác công việc nhanh nhẹ, tận tâm và có trách nhiệm.
 • Giá thành cung cấp phải chăng và tốt trên thị trường. Có ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng lâu dài và thuê tạp vụ số lượng lớn. 
 • Thiết bị, máy móc, dụng cụ và hóa chất vệ sinh, đồ dùng bảo hộ đầy đủ chất lượng, chính hãng. 
 • Cung cấp đến dịch vụ chuyên nghiệp và quy trình triển khai rõ ràng

dịch vụ tạp vụ tòa nhà ở Hà Nội

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Lamsach5s để được sử dụng dịch vụ tạp vụ tòa nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp. Chắc chắn khi sử dụng những dịch vụ tại đây bạn sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý. Chắc chắn đơn vị tạp vụ sẽ không làm khách hàng thất vọng. 

×