Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Công Nghiệp » Dịch vụ lau kính tòa nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ lau kính tòa nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ lau kính tòa nhà ở Hà Nội được biết đến là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm kiếm và đánh giá tích cực. Dịch vụ này dần trở thành không thể thiếu đối với các tòa nhà cao tầng. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng lamsach5s.vn đã cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ lau kính các tòa nhà cao tầng tại Hà Nội chất lượng, chuyên nghiệp. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về dịch vụ nhé!

Contents

Lamsach5s.vn – cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp

Lamsach5s tự hào là đơn vị cung cấp đến dịch vụ lau kính tòa nhà ở Hà Nội chất lượng và chuyên nghiệp. Đơn vị đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn khác nhau. Đặc biệt là với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ hài lòng. Chinh phục được cả những khách hàng khó tính đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản. Đặc biệt là các chuỗi nhà hàng, shop thời trang, khách sạn,….

Khi thực hiện công việc lau kính công nhân sẽ sử dụng dây đu để thực hiện nhiệm vụ làm sạch. Lau kính từng dọc một theo hướng từ trên cao xuống. Bên cạnh đó công nhân còn sử dụng thêm thang vận loại chạy xung quanh tòa nhà và loại thang chạy thẳng đứng. 

Chưa dừng lại ở đó, đối với những gia đình cần thường xuyên vệ sinh, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Gia đình kinh doanh bận bịu không có nhiều thời gian để lau dọn nhà cửa. Tại đơn vị còn cung cấp đến dịch vụ vệ sinh theo giờ , dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa,…kèm theo đó là nhiều những dịch vụ khác. Tùy thuộc vào khối lượng công việc mà bạn có thể hợp đồng về số giờ cần làm sạch. Chúng tôi sẽ đảm bảo được chất lượng công việc cũng như làm hài lòng khách hàng. 

lau kính tòa nhà ở Hà Nội

Các bước thực hiện lau kính tại Lamsach5s

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ lau kính tòa nhà ở Hà Nội tại Lamsach5s, bạn hoàn toàn yên tâm về quy trình và các khâu chuẩn bị tại đây. Chúng ta có thể tham khảo về các bước cụ thể có trong dịch vụ như:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thiết bị

Để có thể cung cấp đến dịch vụ lau kính tòa nhà ở Hà Nội chất lượng và uy tín. Chắc chắn sẽ không thể thiếu được bước chuẩn bị các thiết bị cần thiết. Cụ thể:

  • Cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho công tác thi công lau kính
  • Lắp ráp kiểm tra về độ an toàn của thiết bị
  • Đặt biển báo và chuyển những đồ đạc không cần thiết ra khỏi khu vực thi công

lau kính tòa nhà ở Hà Nội

Bước 2: Vệ sinh thô và vệ sinh khung kính bằng hóa chất

Ở bước vệ sinh thô, công nhân sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng như: dao cạo để tẩy đi những vết sơn, keo, silicone,…bám ở trên bề mặt kính. Sau khi đã vệ sinh thô xong, công nhân sẽ pha hóa chất đúng với tỷ lệ thích hợp rồi thực hiện làm sạch khung kính bằng chổi quét bụi hay cây con thỏ, giẻ lau. 

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ làm sách các khung và các vết ố bằng các hóa chất chuyên dùng. Chúng được pha với tỷ lệ chuẩn để đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Bước 3: Vệ sinh bề mặt kính

Khi vệ sinh bề mặt kính trước tiên cần phải làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh. Nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chúng ta chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống dưới. Cứ thực hiện như vậy cho đến khi hết tấm kính.

Vệ sinh bề mặt kính bằng những dung dịch chuyên dùng

Sau đó sẽ dùng gạt kính theo 1 trong 4 cách đó là: gạt kính theo chiều ngang, gạt kính chiều dọc, gạt kính theo hình góc vuông và gạt kính theo đường dích dắc. Trong quá trình gạt kính hãy giữ lưỡi gạt nghiêng một góc 45 độ so với mặt kính. Không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát với bề mặt kính. Thực hiện lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi một lần gạt. 

Bước 4: Dọn dẹp lại hậu trường

  • Khi công việc đã kết thúc, đội ngũ kỹ thuật sẽ gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ và tháo dỡ thiết bị rồi cất vào kho. 
  • Trong quá trình lau kính người công nhân cần vệ sinh 2 khu vực chính đó là: khu vực chính bên ngoài và vệ sinh kính ở khu vực bên trong. Tuy nhiên vấn đề đảm bảo an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu. 
vệ sinh thang máy ở Hà Nội

lau kính tòa nhà ở Hà Nội

Thông qua những chia sẻ của bài viết trên bạn cũng đã nắm bắt được quy trình làm sạch. Đặc biệt là thông tin cụ thể về dịch vụ lau kính tòa nhà ở Hà Nội tại Lamsach5s rồi phải không. Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn hoàn toàn ưng ý, hài lòng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Lamsach5s để được giải đáp cụ thể nhé!

×