Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Công Nghiệp » Dịch vụ vệ sinh showroom ở Hà Nội chất lượng, uy tín

Dịch vụ vệ sinh showroom ở Hà Nội chất lượng, uy tín

Hằng ngày sẽ có hàng trăm hàng nghìn người đến thăm quan và mua bán ở showroom. Sau những khoảng thời gian đó thì sẽ để lại những vết bẩn cũng như vết bụi trên bề mặt. Do đó chúng ta cần phải vệ sinh một cách thường xuyên và định kỳ. Theo đó việc sử dụng đến dịch vụ vệ sinh showroom ở Hà Nội là điều quan trọng, cần thiết. Lamsach5s tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực này. Cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Contents

Tại sao nên vệ sinh showroom thường xuyên

Những showroom hoạt động với mong muốn là thu hút được nhiều khách hàng càng nhiều càng tốt. Theo đó khu vực mà họ lựa chọn phải đáp ứng được đầy đủ những yếu tố mà người mua hàng có thể thuận lợi ghé thăm. Chẳng hạn như: vị trí, giao thông thuận tiện, không gian đẹp và thoáng. 

Tại sao nên vệ sinh showroom thường xuyên

Những yếu tố này đã góp phần tạo nên showroom hoàn hảo. Đặc biệt là mang đến cho bạn những rắc rối không đáng có, đó là bụi bám bẩn. Khiến bạn phải thường xuyên phải vệ sinh để đảm bảo showroom luôn sạch và đẹp. Tuy nhiên bạn hoàn toàn không thể tự mỗi ngày lau dọn hay vệ sinh toàn bộ showroom. 

Bởi showroom có diện tích là rất lớn cũng như lượng khách ra vào mỗi ngày rất đông, Bạn phải tấp nập với công việc tại showroom lại phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh thì sẽ bị quá tải công việc. Theo đó dịch vụ vệ sinh showroom sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh showroom của Làm sạch 5s

Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh showroom của Làm sạch 5s sẽ giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Dựa vào những mối lo ngại của khách hàng mà đơn vị đã có những biện pháp cũng như dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đáp ứng và phục vụ khách hàng. Với nhu cầu hiện tại của các showroom ngày nay, Làm sạch 5s sẽ gửi đến khách hàng 2 giải pháp vệ sinh tiên tiến. Đặc biệt là chúng phù hợp với hoạt động của showroom đó là:

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh showroom của Làm sạch 5s

  • Cung cấp đến dịch vụ vệ sinh hàng ngày 
  • Dịch vụ vệ sinh showroom định kỳ, trọn gói

Quy trình dịch vụ vệ sinh showroom của Làm Sạch 5s

Khi khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ vệ sinh showroom ở Hà Nội của Làm Sạch 5s sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể. Đó là:

Quy trình dịch vụ vệ sinh showroom của Làm Sạch 5s

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Đơn vị sẽ thu thập thông tin của khách hàng khi liên hệ. Những thông tin của khách hàng như: nhu cầu về dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại, tên khách hàng. Sau đó sẽ lưu trữ và liên hệ với giám sát. 

Bước 2: Khảo sát và báo giá khách hàng

Tiếp theo đơn vị sẽ giám sát tiếp nhận thông tin rồi liên hệ với khách hàng. Sau đó sẽ xác định được thời gian khảo sát. Báo giá cho khách hàng sau khi đã tiến hành khảo sát xong sẽ không quá 24h. 

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Tiến hành ký kết hợp đồng đối với dịch vụ cung cấp, tạp vụ nhân viên vệ sinh showroom. Khách hàng đồng ý với chi phí mà đơn vị đưa ra, sau đó sẽ xác nhận thời gian tiến hành. Triển khai máy móc, hóa chất để thực hiện dịch vụ. 

Bước 4: Nghiệm thu công trình

Sau khi đã hoàn thiện được dịch vụ thì khách hàng sẽ kiểm tra và bắt đầu nghiệm thu công trình. Nếu như khách hàng chưa hài lòng chỗ nào, Làm Sạch 5s sẽ khắc phục những vấn đề mà khách hàng không hài lòng ( nằm trong phạm vi đã thỏa thuận từ trước).

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ thăm hỏi khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như mức độ hài lòng của khách hàng. Nếu khách hàng có quan tâm dịch vụ khác chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng.

Như vậy nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu cụ thể về dịch vụ vệ sinh showroom ở Hà Nội. Làm Sạch 5s tự hào là đơn vị cung cấp đến dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Lamsach5s để được giải đáp và tư vấn nhé!