Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Công Nghiệp » Dịch vụ vệ sinh hội trường ở Hà Nội – cam kết sạch, uy tín

Dịch vụ vệ sinh hội trường ở Hà Nội – cam kết sạch, uy tín

Làm sạch 5s đơn vị chuyên cung cấp đến dịch vụ vệ sinh hội trường ở Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu. Đây là một trong những công ty tiên phong về dịch vụ vệ sinh hội trường tại đây. Tự hào là thương hiệu uy tín đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau của lamsach5s nhé!

Contents

Làm sạch 5s – đơn vị mang đến dịch vụ vệ sinh hội trường chất lượng

Bên cạnh việc chúng ta phải đặt ra nội quy về vệ sinh hội trường. Điều này giúp cho những người tham gia có ý thức và trách nhiệm hơn với môi trường làm việc này. Tuy nhiên để có thể đảm bảo và duy trì được việc làm sạch thì nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn về đơn vị vệ sinh hơn. 

Làm sạch 5s – đơn vị mang đến dịch vụ vệ sinh hội trường chất lượng

Theo đó, Làm sạch 5s là một trong những đơn vị mang đến dịch vụ vệ sinh hội trường tại Hà Nội được ưa chuộng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và phát triển gắn bó với ngành vệ sinh công nghiệp. Làm sạch 5s đã được các khách hàng tin tưởng và bầu chọn là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt ở Hà Nội. Đến với dịch vụ vệ sinh hội trường của Làm sạch 5s, chúng tôi cam kết:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là tuân thủ theo nội quy vệ sinh hội trường. 
  • Làm việc đúng thỏa thuận và hợp đồng hai bên với phương châm chính là “ tận tâm từng phút, chăm chút từng giây”
  • Trang bị đầy đủ thiết bị máy móc vệ sinh hiện đại. Các loại hóa chất vệ sinh luôn được đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 
  • Cung cấp đến khách hàng nhiều gói dịch vụ đa dạng, linh hoạt. Đồng thời có bảng báo giá phải chăng, phù hợp với túi tiền. Điều này sẽ đảm bảo được sự cạnh tranh với các dịch vụ khác đến từ các đơn vị khác nhau. 

Quy trình vệ sinh hội trường tại Làm sạch 5s

Khi khách hàng lựa chọn Làm sạch 5s chính là đơn vị vệ sinh hội trường của đơn vị bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp bậc nhất tại đây. Sau đây sẽ là quy trình làm việc của Làm sạch 5s khi khách hàng có sử dụng dịch vụ vệ sinh hội trường như sau:

Quy trình vệ sinh hội trường tại Làm sạch 5s

Bước 1

Sau khi đơn vị đã tiếp nhận được yêu cầu về sử dụng dịch vụ vệ sinh của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đi khảo sát thực tế và bộ phận kỹ thuật tiến hành cân nhắc công việc. Sau đó gửi báo giá và báo cáo cho phía khách hàng. 

Bước 2:

Sau khi đã khảo sát xong 2 bên sẽ tiến hành thỏa thuận và ký hợp đồng. Khi hợp đồng đã có hiệu lực sẽ bắt đầu sử dụng dịch vụ bên công ty tiến hành cho nhân viên thực hiện công việc vệ sinh hội trường. 

Sau khi khảo sát xong 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng

Bước 3:

Trong quá trình vệ sinh và làm sạch, đơn vị sẽ tiến hành thực hiện những công việc vệ sinh đó là:

  • Vệ sinh sàn nhà 
  • Vệ sinh cửa 
  • Vệ sinh ghế ngồi
  • Vệ sinh vách ngăn
  • Lau chùi các thiết bị điện tử

Bước 4: 

Nhân viên sẽ sử dụng các công cụ hỗ trợ và vệ sinh chuyên dùng như: bàn chải mềm, cây lau nhà và các dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Để có thể làm sạch được toàn bộ bề mặt. Tất cả đều được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cũng như đảm bảo được an toàn cho nhân viên trong quá trình vệ sinh. 

Bước 5:

Sau khi đã thực hiện vệ sinh xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa. Điều này vừa để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng việc vệ sinh được diễn ra hoàn tất. Nếu như phía doanh nghiệp mong muốn thực hiện dịch vụ giặt thảm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng. 

Nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vệ sinh hội trường ở Hà Nội tại Lamsach5s. Thông qua những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan và chi tiết để có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nơi đây. Nếu như còn băn khoăn hay thắc mắc hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

×