Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Của Lamsach5s

     Làm sạch 5s là thương hiệu về dịch vụ vệ sinh văn phòng với hơn 300 khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Ngay khi thành lập từ 10 năm trước, chúng tôi đã xác định cho mình chiến lược cạnh tranh “Cẩn thận trong từng chi tiết", chúng tôi luôn nỗ lực trong từng khâu của dịch vụ, cẩn thận trong tuyển chọn và đào tạo con người, cẩn trọng chăm sóc từng khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào triết lý “Quan tâm chi tiết nhỏ sẽ tạo ra thành quả lớn".

Cam Kết Của Lamsach5s

  • 100% tạp vụ văn phòng của Lamsach5s đã được đào tạo theo quy trình chuẩn của công ty.
  • Dịch vụ được duy trì trong suốt thời gian hợp đồng, chúng tôi luôn dự phòng nhân sự cho các trường hợp phát sinh (nhân viên tạp vụ nghỉ ốm, nghỉ đột xuất, không đáp ứng yêu cầu công việc.)
  • Trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất.

Quy Trình Làm Việc Của Làm Sạch 5S

  1. Khi liên hệ với Lamsach5s, nhân viên tư vấn đến trực tiếp văn phòng của bạn khảo sát và báo giá. Cùng xây dựng quy trình và lịch làm việc phù hợp với văn phòng của bạn.
  2. Sau khi thống nhất về giá và lịch làm việc, Lamsach5s sẽ triển khai dịch vụ chậm nhất sau 5 ngày làm việc kể từ ngày ký Hợp đồng. Trong trường hợp khách hàng cần gấp dịch vụ, chúng tôi sẽ luân chuyển nhân viên tới làm tạm thời trong thời gian tuyển và đào tạo nhân viên chính thức tại địa điểm làm việc.
  3. Với mỗi khách hàng, chúng tôi đều áp dụng quy trình tuyển dụng và đào tạo riêng cho nhân viên để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng thực hiện kiểm tra định kì chất lượng làm việc của nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ duy trì ổn định.
  4. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu không hài lòng về chất lượng, khách hàng có thể báo cắt dịch vụ bất kỳ lúc nào và không phát sinh ràng buộc nào. Do vậy, bạn đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để có được dịch vụ ưng ý nhất.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Uy Tín Tại 5S

Lợi ích 1

Đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát chuyên nghiệp, tận tâm

Lợi ích 1

Nhân viên đầy đủ hồ sơ, nhân thân tốt. Khách hàng được ký hợp đồng, bảo hành dịch vụ và bảo hiểm tài sản.

Lợi ích 1

Đội ngũ khảo sát định kì kiểm tra chất lượng dịch vụ

Lợi ích 1

Với 8 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cùng đội ngũ Tư vấn viên & Chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp

Giá cả dịch vụ vệ sinh văn phòng cụ thể như sau:

Liên hệ với chúng tôi

Blog Làm Sạch

Nếu có nhu cầu đặt dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng gọi điện theo Hotline: 0969.869.884 

Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn tới tận nơi để khảo sát và lên quy trình mẫu cho khách hàng. Mọi chi phí khảo sát, tư vấn quy trình và báo giá sẽ được miễn phí; dịch vụ chỉ bắt đầu tính phí sau khi có nhân sự làm việc tại văn phòng của khách hàng.

Đặc biệt đối với khách hàng mới sử dụng dịch vụ, Trong tháng đầu tiên khi sử dụng dịch vụ Qúy khách hàng sẽ được tặng thêm gói Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp lên tới 2.000.000 VNĐ.

×