Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Dịch vụ vệ sinh phòng Gym ở Hà Nội uy tín giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh phòng Gym ở Hà Nội uy tín giá rẻ

Phòng Gym chính là nơi có tập trung nhiều người tới để tập luyện thường xuyên và hàng ngày. Do đó sẽ có rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn bám ở xung quanh phòng. Chính vì vậy việc vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ phòng tập cần phải được tiến hành thường xuyên. Tuy nhiên để có thể đảm bảo quy trình vệ sinh đúng cách thì việc sử dụng đến dịch vụ vệ sinh phòng Gym ở Hà Nội sẽ là giải pháp hoàn hảo. Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn đọc hãy cùng theo dõi hết bài viết sau của Lamsach5s.vn nhé!

Contents

Lamsach5s – cung cấp đến dịch vụ vệ sinh phòng Gym ở Hà Nội uy tín

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng Gym ở Hà Nội. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đem đến dịch vụ uy tín, chất lượng. Theo đó khi tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh, làm sạch thì chúng ta không thể bỏ qua Lamsach5s. 

Lamsach5s – cung cấp đến dịch vụ vệ sinh phòng Gym uy tín

Đây là đơn vị đi đầu ở trong lĩnh vực này, cũng là nơi cung cấp đến dịch vụ vệ sinh phòng Gym ở Hà Nội chất lượng. Lamsach5s sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Để làm hài lòng khách hàng cũng như có được sự tin tưởng của quý khách. Ở trong suốt khoảng thời gian vừa qua đơn vị đã không ngừng cố gắng, rèn luyện, học hỏi. Từ đó nâng cao được chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. 

Bên cạnh lĩnh vực cung cấp đến dịch vụ vệ sinh phòng Gym, lamsach5s còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm sạch khác như: dịch vụ vệ sinh theo giờ, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ tạp vụ tòa nhà,…Tất cả đều được người dùng ưa chuộng và ưng ý khi sử dụng dịch vụ. 

vệ sinh phòng Gym

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh phòng Gym thường xuyên

Đã có khá nhiều khách hàng đến phòng tập hàng ngày. Việc tập luyện sẽ khiến chúng ta đổ nhiều mồ hôi và dính lên các thiết bị máy móc tại đây. Khi mồ hôi tích tụ lâu ngày sẽ là  cơ hội để các loại vi khuẩn phát triển. Vi khuẩn sẽ để lại nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. Chính vì thế việc vệ sinh phòng Gym hàng ngày sẽ là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho mọi người khi đến đây. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh phòng Gym thường xuyên

Chưa dừng lại ở đó mà điều này cũng khiến cho các thiết bị Gym cũng dễ bị xuống cấp hư hại hơn. Bởi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều mồ hôi nếu không được vệ sinh thường xuyên. 

Do đó mà chúng ta cần phải sử dụng đến dịch vụ vệ sinh phòng Gym. Khi phòng Gym được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên sẽ bảo vệ được sức khỏe của khách hàng. Đồng thời các thiết bị máy móc luyện tập cũng được bảo vệ dài lâu. Dịch vụ vệ sinh phòng Gym sẽ bao gồm các công việc sau:

  • Lau kính, lau sàn, lau máy tập và lau các thiết bị trong phòng tập
  • Cọ phòng xông, bể bơi, phòng tắm, toilet
  • Sử dụng các chất tẩy rửa an toàn, thân thiện với làn da

dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh phòng Gym tại Lamsach5s

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh phòng Gym ở Hà Nội tại Lamsach5s sẽ có quy trình thực hiện cụ thể và rõ ràng:

  • Thu gom tất cả rác thải, quét và lau sạch mọi vết bẩn ở phòng tập
  • Sử dụng máy để đánh sàn, chà sạch các vết bẩn giúp rút ngắn được thời gian làm sạch
  • Giặt thảm bằng các loại hóa chất chuyên dụng, an toàn để hút sạch các bụi bẩn của thảm. Điều này giúp thảm được bền màu hơn. 
  • Đối với thiết bị máy móc sẽ được tiến hành lau sạch các bụi bẩn bằng các dung dịch tẩy rửa chuyên dùng.
  • Vệ sinh toilet: Nhân viên sẽ tiến hành làm sạch từ khu vực bồn rửa mặt, gương, kính ngăn, tường,…

dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Tất cả đều được nhân viên dày dặn kinh nghiệm thực hiện một cách bài bản. Chắc chắn khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh phòng Gym ở Hà Nội tại Lamsach5s sẽ hoàn toàn hài lòng. Hy vọng với những chia sẻ trên đã mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhé!