Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Dịch vụ vệ sinh máy in văn phòng hiệu quả nhất hiện nay

Dịch vụ vệ sinh máy in văn phòng hiệu quả nhất hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển hiện đại của các loại máy móc vận hành trong công sở cũng phát sinh thêm rất nhiều vấn đề khác liên quan, ví dụ như làm thế nào để tìm được địa chỉ có dịch vụ vệ sinh máy in văn phòng tốt nhất. Vậy nên nếu các độc giả đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy để Lamsach5s giúp chúng ta làm rõ hơn nhé.

Contents

Khi nào chúng ta nên vệ sinh máy in văn phòng?

Việc vệ sinh máy in đúng thời điểm rất quan trọng., vì nó sẽ giúp cho thiết bị này có thể hoạt động tốt hơn, cũng như hạn chế tình trạng hỏng hóc do bụi bẩn để lại lâu ngày. 

Thông thường, khi máy in văn phòng hoạt động trung bình từ 3 đến 6 tháng thì chúng ta nên ít nhất một lần đem đi vệ sinh định kỳ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhân cơ hội này để kiểm tra xem các linh kiện trong máy có sự cố hay hỏng hóc gì không để thay thế và sửa chữa luôn, tránh để ảnh hưởng đến công việc.

dịch vụ vệ sinh văn phòng của Làm Sạch 5S, chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch máy in ra ở cả bên ngoài phần vỏ lẫn các linh kiện phía trong. Ví dụ như như với hộp mực, nhân viên lau sạch sẽ các đầu phun để tránh cho mực bị khô và đóng cục, dẫn đến khi in ra thành phẩm không được như ý muốn. Với cách làm như vậy sẽ đảm vệ sinh được toàn bộ máy, cũng như giúp nó tăng độ bền và hoạt động trơn tru hơn.

Cần vệ sinh các máy in tại văn phòng theo định kỳ

Cần vệ sinh các máy in tại văn phòng theo định kỳ

Dịch vụ làm vệ sinh máy in văn phòng tại Làm Sạch 5S

Máy in văn phòng cũng giống như các sản phẩm khác cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định. Không chỉ sạch sẽ hơn mà việc này còn giúp chúng ta tránh được những sự cố hỏng hóc đáng tiếc do bụi bẩn gây ra. Tuy nhiên, nếu không có những kiến thức chuyên môn thì tự chúng ta không thể làm nào tốt được. Những lúc này hãy để Làm Sạch 5S giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Giới thiệu về về dịch vụ vệ sinh máy in tại Làm Sạch 5S 

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực này và tôn chỉ hoạt động “cẩn thận trong từng chi tiết”, Làm Sạch 5S đã và đang dẫn đầu thị trường với các dịch vụ vệ sinh cực kỳ chất lượng, trong đó có máy in văn phòng.

Lợi ích khi làm sạch máy in văn phòng tại đây đó là khách hàng luôn được tư vấn những gói giá tốt nhất, ký hợp đồng bảo đảm về dịch vụ lẫn an toàn của tài sản. Thêm nữa, sẽ thường xuyên có đội ngũ khảo sát định kỳ để kiểm tra hoạt động và hỗ trợ sớm nhất nếu sản phẩm bạn xảy ra sự cố. Ngoài ra có hàng ngàn dịch vụ khác mà các bạn có thể thoải mái lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của mình ở Làm Sạch 5S.

Quy trình vệ sinh máy in văn phòng

Thông thường, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh máy in văn phòng theo các bước sau đây. Khách hàng cũng nên lưu ý vấn đề này để trong quá trình sửa chữa nếu nhân viên thực hiện chưa đúng quy cách thì có thể điều chỉnh lại:

  • Bước 1: Tắt máy in, rút phích cắm điện, và để nó nguội đi trước khi tiến hành vệ sinh.
  • Bước 2:  Nhân viên tiến hành hủy bỏ các khay giấy bên trong.
  • Bước 3: Tháo hộp mực in nhưng không làm xước phần trống.
  • Bước 4: Tiến hành che hộp gương, hút bụi và làm sạch bên trong máy cũng như các khoang mực in.
  • Bước 5: Vệ sinh hộp và đổ mực in, lưu ý các điểm tiếp mát đầu trục từ và đầu trục sạc.
Làm Sạch 5S luôn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất

Làm Sạch 5S luôn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất

Lời kết

Như vậy, bài viết vừa giới thiệu đến các bạn dịch vụ vệ sinh máy in văn phòng đang có ở Làm Sạch 5S. Có thể thấy rằng nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ thiết bị này của khách hàng khỏi những hư hỏng không đáng có cũng như làm sạch đẹp không gian làm việc. Vậy nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý độc giả cần hỗ trợ nhé.

×