Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Công Nghiệp » Dịch vụ vệ sinh hệ thống điện văn phòng chi tiết từ A đến Z

Dịch vụ vệ sinh hệ thống điện văn phòng chi tiết từ A đến Z

Dịch vụ vệ sinh hệ thống điện văn phòng hiện nay đang trở thành công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty, doanh nghiệp. Bởi điều này sẽ góp phần mang đến cho người lao động một môi trường làm việc an toàn và chất lượng. Nội dung bài sau Lamsach5s sẽ giúp mọi người tìm hiểu về chi tiết về quy trình của dịch vụ này nhé. 

Contents

Vì sao chúng ta phải vệ sinh hệ thống điện văn phòng

Như mọi người đã biết, bất kỳ vật dụng nào khi sử dụng vào một khoảng thời gian thì cũng khó tránh khỏi bụi bẩn bám vào bề mặt. Điều này khiến chúng bị giảm hiệu suất và công năng mà nó mang lại, trong đó bao gồm có hệ thống điện năng. Hơn nữa nếu văn phòng làm việc sử dụng pin năng lượng mặt trời còn bị tác động bởi nước, mưa, hơi ẩm, gió sẽ gây ra hỏng hóc cho toàn bộ đường dẫn điện. 

Chính vì những yếu tố bên ngoài tác động vào hệ thống điện dễ gây hỏng hóc nên chúng ta cần phải sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Bởi điều này sẽ đảm bảo được các thiết bị có thể hoạt động trơn tru mang đến hiệu quả tối ưu và an toàn nhất cho nhân viên. Hơn nữa việc chúng ta vệ sinh hệ thống điện định kỳ giúp hiệu suất năng lượng đạt tới mức tốt nhất. 

Bất kỳ vật dụng nào khi sử dụng đều khó tránh khỏi bị bụi bẩn

Bất kỳ vật dụng nào khi sử dụng đều khó tránh khỏi bị bụi bẩn

Quy trình vệ sinh hệ thống điện tại Lamsach5s

Đến với dịch vụ vệ sinh của Lamsach5s bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp bậc nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giúp mọi người tìm hiểu về quy trình thực hiện chi tiết qua các bước cụ thể như sau. 

  • Bước 1: Sau khi công ty tiếp nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của khách hàng thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát thực tế. Tiếp theo bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành cân nhắc công việc và gửi báo giá cho phía khách hàng. 
  • Bước 2: Sau khi cả 2 bên đã thỏa thuận được hợp đồng sử dụng dịch vụ thì phía công ty sẽ tiến hành cho nhân viên thực hiện công việc vệ sinh hệ thống điện.
  • Bước 3: Trong quá trình vệ sinh, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành ngắt hết thiết bị điện bằng cách dập cầu giao, công tắc nguồn trong hộp nối điện của hệ thống. 
  • Bước 4: Tiếp theo nhân viên sẽ tiến hành sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như bàn chải mềm, miếng bọt biển và làm sạch bề mặt của toàn bộ hệ thống điện. 
  • Bước 5: Cuối cùng, khi đã vệ sinh sạch sẽ các thiết bị trong hệ thống điện, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại một lượt để đảm bảo độ an toàn rồi mới bật công tắc nguồn. Nếu phía doanh nghiệp mong muốn thực hiện dịch vụ khác chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng nhất. 
Quy trình vệ sinh hệ thống điện tại Lamsach5s rất chuyên nghiệp

Quy trình vệ sinh hệ thống điện tại Lamsach5s rất chuyên nghiệp

Lưu ý khi vệ sinh hệ thống điện văn phòng

Để quá trình vệ sinh hệ thống điện văn phòng trở nên nhanh chóng và thuận tiện bậc nhất chúng tôi sẽ liệt kê những lưu ý sau đây cho độc giả nắm được. 

  • Khi tiến hành vệ sinh điện nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện tắt công tắc nguồn để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong mọi trường hợp cho cả 2 bên. 
  • Trong quá trình thực hiện vệ sinh điện chúng ta cần phải sử dụng dụng cụ phù hợp tùy thuộc vào từng vị trí và thiết bị đang dùng. 
  • Đối với dịch vụ vệ sinh hệ thống điện năng lượng mặt trời thì chúng ta nên tránh dùng  nước có hàm lượng khoáng chất cao. 

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã giúp độc giả tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh hệ thống điện văn phòng tại Lamsach5s. Thông qua những quy trình được chúng tôi cập nhật ở trên hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất để yên tâm sử dụng dịch vụ của nơi đây. 

×