Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng giá rẻ

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng giá rẻ

Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển các tòa nhà, cao ốc được mọc lên với mục đích là cho thuê văn phòng. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên đâu mới là đơn vị cung cấp đến dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu. Hãy cùng theo dõi bài viết sau của https://lamsach5s.vn/ để đi tìm lời giải đáp nhé!

Contents

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn dẹp văn phòng hiện nay

Khi chung ta chuyển văn phòng, các doanh nghiệp sẽ phải dọn dẹp đồ đạc và di chuyển chúng để nơi mới. Đây là công việc cần đòi hỏi nguồn nhân lực lớn đặc biệt là tốn rất nhiều thời gian, sức lực. 

dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng

Nếu như huy động các nhân viên trong văn phòng để dọn dẹp thì công việc sẽ không đạt hiệu quả. Đồng thời việc này cũng làm mất thêm một khoản chi phí cho doanh nghiệp và không có thời gian cho công việc khác. Chính vì thế mà cách tối ưu được đưa ra trong trường hợp này đó chính là tìm đến dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng

Chúng ta biết đến dịch vụ văn phòng hay dịch vụ vệ sinh theo giờ. Nhưng hiện đã có thêm cả dịch vụ dọn dẹp theo tháng để giúp cho việc dọn dẹp của nhân viên được tối ưu hơn. Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dọn dẹp lại không gian làm việc, cửa kính, hành lang, bàn ghế, nhà vệ sinh,…Nhờ đó mà văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ và mang đến sự hứng thú khi làm việc. 

Hiện nay ngày càng có nhiều văn phòng được mở ra nên nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp cũng lớn hơn. Nơi làm việc không chỉ là bộ mặt của công ty mà còn là nơi gặp gỡ, đối tác trao đổi khách hàng. Một không gian văn phòng làm việc đẹp sẽ được dọn dẹp sạch sẽ thơm tho. Chắc chắn sẽ giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên phấn chấn hơn. 

https://lamsach5s.vn/dich-vu-don-dep-van-phong-theo-thang/

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng sẽ bao gồm công việc gì?

Khi bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng sẽ bao gồm những dịch vụ nào?

dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng

Theo đó bạn hoàn toàn có thể nắm rõ được công tác dọn dẹp của đội ngũ nhân viên như sau:

  • Kiểm tra và xử lý những vết bẩn ở trên cao 
  • Lau mặt ngoài các thiết bị văn phòng 
  • Vệ sinh khung cửa kính và ngoài tòa nhà văn phòng
  • Vệ sinh vách ngăn của bàn làm việc
  • Vệ sinh ở cửa ra vào 
  • Thu gom thùng rác thải
  • Làm vệ sinh sàn nhà
  • Xịt thơm phòng 
  • Vệ sinh ở nhà vệ sinh

Tùy thuộc vào từng công ty cũng như hợp đồng dọn dẹp mà quy mô, chi tiết dọn dẹp của từng đơn vị sẽ là khác nhau. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn một số dịch vụ dọn dẹp ở trong số này. 

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng giá rẻ

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng ở đâu uy tín, chất lượng?

Đâu mới là nơi cung cấp dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng uy tín và chất lượng? Theo đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn Lamsach5s chính là đơn vị vệ sinh, dọn dẹp uy tín hàng đầu. Lamsach5s được đánh giá là đơn vị có tiếng ở trên thị trường. 

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng giá rẻ

Đội ngũ nhân viên của Lamsach5s được đào tạo một cách bài bản, chuyển nghiệp. Khi làm việc luôn đặt cái tâm, lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng lên trên hàng đầu. Đơn vị trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến đế công dọn dẹp được diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó các chất tẩy rửa được sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là chi phí sử dụng dịch vị luôn phải chăng và phù hợp với túi tiền của mọi người. 

Hiện nay Lamsach5s là đơn vị cung cấp đến dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng với đầy đủ các loại hình khác nhau. Khách hàng có nhu cầu về vệ sinh tạp vụ văn phòng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi sẽ cam kết làm sạch và giúp không gian làm việc thêm trang hoàng và chuyên nghiệp hơn.

×