Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Cách diệt kiến trong văn phòng đơn giản vô cùng hiệu quả

Cách diệt kiến trong văn phòng đơn giản vô cùng hiệu quả

Văn phòng làm việc nào hầu như cũng gặp phải việc xuất hiện kiến nhiều khiến mọi người khó chịu. Bởi nguyên nhân chính do các thức ăn vương vãi mà chúng ta đem vào kích thích và khiến chúng kéo tới. Vậy nên cách diệt kiến trong văn phòng luôn trở thành vấn đề mà các doanh nghiệp rất quan tâm. Lamsach5s sẽ lập tức đem đến cho bạn những thông tin để biết cách xử trí hiệu quả mà đơn giản. 

Contents

Lý do nên diệt kiến trong văn phòng?

Thực tế thì một môi trường làm việc thoải mái sẽ là nguồn động lực vô cùng mạnh mẽ để giúp mỗi nhân viên nhanh chóng hoàn thành tốt công việc được giao của mình. Thế nên nếu như có sự xuất hiện của kiến sẽ khiến cho mọi người khó chịu vì chúng ta có thể bị kiến cắn rất đau. Điều này khiến cho mọi người ở trong trạng thái không thể tập trung vào làm việc được. 

Môi trường công sở không tránh khỏi tình trạng mọi người đem theo thức ăn và đồ uống vào khiến cho rơi vãi và tạo điều kiện để các côn trùng tấn công, trong đó có kiến. Vậy nên điều cần thiết là phải tìm ra các biện pháp áp dụng để ngăn chặn sự xuất hiện của loài vật này. Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Lamsach5s sẽ lập tức xử trí triệt để hết tình trạng này ngoài ra còn một số cách cụ thể ở phần nội dung tiếp theo. 

Kiến xuất hiện trong văn phòng khiến mọi người khó chịu

Kiến xuất hiện trong văn phòng khiến mọi người khó chịu

Một số cách diệt kiến ở văn phòng đơn giản, hiệu quả 

Như đã nói ở chốn công sở không thể tránh khỏi tình trạng xuất hiện kiến tấn công khiến nhân viên khó chịu, giảm hiệu suất làm việc. Vậy có cách nào để ngăn chặn sự xuất hiện của côn trùng này hay không? Mọi thông tin sau sẽ đem đến cho bạn những đáp án mang lại hiệu quả. 

Để cây bạc hà nhỏ trên bàn làm việc của mình

Biện pháp tự nhiên luôn được gợi nhắc đến đầu tiên để tiêu diệt kiến vì nó mang đến sự an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi nhân viên trong công ty. Một trong các cách được chia sẻ rất hiệu quả và lành tính trong ngăn chặn sự xuất hiện của côn trùng này đó là đặt một cây bạc hà lên bàn làm việc của mình. 

Sở dĩ như vậy vì theo nghiên cứu kiến không thích mùi hương của bạc hà nên sẽ làm cản trở sự phát triển của chúng. Ngửi phải mùi hương này nó sẽ bị rối loạn giác quan và không thể tìm đến môi trường có thức ăn. 

Giữ vệ sinh nơi làm việc 

Điều cơ bản mà mỗi cá nhân phải có ý thức đó chính là giữ gìn vệ sinh nơi làm việc của mình bằng các hành động cụ thể. Ví như sau khi ăn uống xoang bạn hãy dọn hết phần đồ ăn vương vãi và cho vào thùng rác rồi lau sạch sẽ bằng khăn ướt. 

Đối với doanh nghiệp thì việc thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ là điều cần thiết để họa đảm bảo thực hiện công tác làm sạch dọn đổ rác mỗi ngày. Điều đó đảm bảo để không cho kiến cũng như các côn trùng khác tấn công mình.  

Mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức giữ vệ sinh chung cho văn phòng 

Mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức giữ vệ sinh chung cho văn phòng

Sử dụng dịch vụ diệt kiến tại Lamsach5S

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ tiêu diệt kiến trong văn phòng giúp xử lý một cách triệt để và khiến nhiều người đánh giá cao. Bởi nhiều người thường tự ý sử dụng hóa chất nhưng không biết được nguồn gốc có nhiều loại trôi nổi ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đặc biệt là chốn công sở thưởng là môi trường kín hay sử dụng máy lạnh nên khi xịt hóa chất sẽ ảnh hưởng tới không khí. 

Vậy nên cách tốt nhất là hãy tìm đến đơn vị uy tín để được tư vấn và hỗ trợ diệt kiến bằng phương pháp an toàn.. Tiêu biểu Lamsach5S là một địa chỉ tin cậy không chỉ được biết đến là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh mà còn cả dịch vụ khác như diệt côn trùng này. Đơn vị với hóa chất được kiểm nghiệm nên rất an toàn cho môi trường cũng như đảm bảo hiệu quả khiến khách hàng hài lòng. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích mà Lamsach5S cung cấp đến bạn để biết cách diệt kiến trong văn phòng đơn giản mà hiệu quả. Hy vọng người đọc sẽ bổ sung vào kho tàng kiến thức của mình và đem vào áp dụng thành công ngăn chặn sự xuất hiện của côn trùng này. Điều đó sẽ đảm bảo môi trường làm việc của bạn sạch sẽ và nâng cao hiệu suất công việc. 

×