Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội tỉ mỉ, sạch sẽ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội tỉ mỉ, sạch sẽ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội luôn được mọi người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên với sự xuất hiện của quá nhiều đơn vị cung cấp khiến bạn phải loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ chất lượng. Theo đó bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Lamsach5s. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ với nhân viên đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đặc biệt là mức giá vô cùng phải chăng hợp lý. Để có thông tin cụ thể về dịch vụ bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau nhé!

Contents

Vệ sinh văn phòng theo giờ được hiểu như thế nào?

Chúng ta có thể hiểu vệ sinh văn phòng theo giờ chính là loại hình dịch vụ dành cho khách hàng khi sử dụng tạp vụ. Trong đó công việc tạp vụ là dọn dẹp vệ sinh trong thời gian ngắn. Chẳng hạn thời gian dọn dẹp sẽ là 3 tiếng, 4 tiếng, 5 tiếng hay 6 tiếng,…

dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo tháng

Dịch vụ vệ sinh thiết bị văn phòng uy tín tại Hà Nội

Tính chất của công việc vệ sinh văn phòng vẫn được đảm bảo theo đúng những gì tạp vụ văn phòng thường làm. Từ đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Sử dụng trang thiết bị máy móc dụng cụ hiện đại và tiên tiến. Cho tới các điều kiện về hợp đồng sẽ có cam kết bảo hành theo đúng thỏa thuận.

Làm Sạch 5s – cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội. Bơi do diện tích văn phòng nhỏ cũng như chi phí có hạn và không muốn tạp vụ ở trong phòng cả ngày. Nhưng lại cần đến sự gọn gàng, sạch sẽ thoáng mát cho tổng thể không gian. Theo đó việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là giải pháp hoàn hảo.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội

Theo đó khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ này của Làm Sạch 5s sẽ được thực hiện một cách chỉnh chu và tỉ mỉ. Thời gian thực hiện nhanh chóng sẽ không kéo dài lâu nhưng tiến độ công việc vẫn được đảm bảo. Với dịch vụ này khách hàng chỉ cần bỏ ra một chi phí hoàn toàn phải chăng không quá đắt.

Điều này hoàn toàn phù hộ với xu thế thị trường và túi tiền của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nên mọi thao tác được thực hiện theo đúng quy trình. Bên cạnh đó trang thiết bị được sử dụng làm sạch chuyên dụng luôn là tiên tiến nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội

Công việc của tạp vụ văn phòng theo giờ là gì?

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ các công việc sẽ được nhân viên thực hiện một cách tuần tự. Cụ thể là:

 • Hút bụi và quét dọn toàn bộ thảm trong các phòng ban.
 • Quét và hút bụi, lau, chà và làm khô sàn nhà
 • Quét và hút bụi cầu thang, khoang thang máy
 • Lau chùi đồ vật: bàn ghế, máy tính, tủ, đồ vật trang trí…
 • Dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng, làm cho các phòng làm việc gọn, sạch
 • Làm sạch nhà vệ sinh và các vật dụng có trong nhà vệ sinh
 • Thu gom rác thải
 • Làm bổ sung theo yêu cầu khách nếu có phát sinh.

Tổng vệ sinh văn phòng

Cam kết về chất lượng dịch vụ từ Làm Sạch 5s

Làm Sạch 5s là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vệ sinh công nghiệp cũng như những hạng mục vệ sinh khác. Chúng tôi hiểu và luôn nắm rõ được các nhu cầu của khách hàng. Do đó mà đơn vị đã luôn nghiên cứu và sáng tạo giới thiệu đến người dùng đa dạng các gói vệ sinh.

 • Cam kết khách hàng tất cả các quy trình đều được thực hiện trên hợp đồng đã thỏa thuận trước đó.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng
 • Cam kết nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Nên công việc sẽ được thực hiện xuyên suốt, tỉ mỉ. 
 • Cam kết không trì hoãn thời gian, đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Chắc chắn khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội tại Làm Sạch 5s sẽ hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng thay đổi và hoàn thiện hơn để mang đến khách hàng những dịch vụ tuyệt vời. 

×