Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Dịch vụ vệ sinh spa/ thẩm mỹ viện ở Hà Nội uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh spa/ thẩm mỹ viện ở Hà Nội uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh spa/thẩm mỹ viện ở Hà Nội của Làm Sạch 5s là một trong những dịch được khách hàng ưa chuộng. Đây là đơn vị vệ sinh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch các công trình, văn phòng, cửa hàng. Đơn vị có thể tùy chỉnh các dịch vụ vệ sinh theo nhu cầu của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh spa/ thẩm mỹ viện bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau của https://lamsach5s.vn/ nhé!

Contents

Đôi nét về dịch vụ vệ sinh spa/ thẩm mỹ viện của Làm Sạch 5s

Những thẩm mỹ viện spa cung cấp đến nhiều liệu pháp sang trọng khác nhau. Tuy nhiên không phải tất cả mọi thứ đều có thể tự điều chỉnh được cho từng khách hàng. Nhân viên sẽ sử dụng những công cụ, dụng cụ và sản phẩm giống nhau cho nhiều khách hàng. 

Đôi nét về dịch vụ vệ sinh spa/ thẩm mỹ viện của Làm Sạch 5s

Nhưng những dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ để lại nhiều chất thải. Đặc biệt là tại các khu vực và ngóc ngách của cơ sở. Quản lý những tiêu chuẩn sạch sẽ của thẩm mỹ viện sẽ là một phần công việc. Tuy nhiên nó không nhất thiết phải trở thành công việc chính của bạn. Chính vì thế việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh spa/ thẩm mỹ của Làm Sạch 5s sẽ là giải pháp hoàn hảo. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn làm sạch toàn diện, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình vệ sinh spa/ thẩm mỹ viện của Làm Sạch 5s

Làm Sạch 5s được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh spa/ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi quy trình làm việc rõ ràng, kế hoạch được triển khai theo đúng trình tự. Cụ thể là:

Quy trình vệ sinh spa/ thẩm mỹ viện của Làm Sạch 5s

  • Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng khi liên hệ tới đơn vị. Sau đó sẽ khảo sát tư vấn các gói phù hợp với không gian. Đồng thời nhân viên sẽ tiếp nhận những yêu cầu đặc biệt của khách hàng ( nếu có ).
  • Sau khi đã tư vấn, đàm phán và đi đến thống nhất. Đơn vị sẽ có hợp đồng về dịch vụ. Nhân viên của Làm Sạch 5s sẽ bắt đầu công việc như đã thỏa thuận.
  • Nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện bao quát không gian như: lau sàn, quét trần, đổ rác,…Thực hiện lau dọn ở hành lang, cầu thang các cửa ra vào.
  • Nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh giường, tủ, vệ sinh thiết bị, dụng cụ,…Kèm theo đó là các thao tác phù hợp với tính chất của từng phòng. Trong đó chúng ta có thể kể đến các phòng như: phòng tắm, phòng xông hơi, phòng massage, phòng điều trị, ….

Cam kết từ Làm Sạch 5s khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh

Không riêng gì khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh spa/ thẩm mỹ viện. Mà khi khách hàng có lựa chọn những dịch vụ khác của chúng tôi như: vệ sinh công nghiệp, vệ sinh theo giờ hay dịch vụ vệ sinh tạp vụ tòa nhà,…Chúng tôi đều có cam kết đối với khách hàng đó là:

Cam kết từ Làm Sạch 5s khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh

  • Cam kết với chu trình làm sạch chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đơn vị đã và đang không ngừng cố gắng tìm tòi và học hỏi để có thể cải tiến được dịch vụ. 
  • Cam kết nhân viên tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi đã được lựa chọn một cách kỹ càng bắt đầu từ khâu tuyển dụng. Công ty sẽ luôn đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ lẫn thái độ phục vụ. 
  • Cam kết giá thành luôn là phải chăng và cạnh tranh ở trên thị trường. Mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với từng không gian. Đặc biệt là phù hợp với tài chính của khách hàng.

Kết Luận

Thông qua những chia sẻ của bài viết trên bạn cũng nắm bắt được thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh spa/thẩm mỹ viện ở Hà Nội tại Làm Sạch 5s. Chắc chắn khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ luôn hài lòng, ưng ý. Vậy còn chần chừ gì nữa liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhé!

×