Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Công Nghiệp » Dịch vụ vệ sinh nhà hàng ở Hà Nội được ưa chuộng

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng ở Hà Nội được ưa chuộng

Nhà hàng chính là nơi tập trung ăn uống để phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng. Một nhà hàng sạch sẽ tạo được không khí mời gọi và cũng là điều kiện an toàn hơn. Làm giảm nguy cơ lây nhiễm chéo của các bệnh về tiêu hóa. Do đó mà dịch vụ vệ sinh nhà hàng ở Hà Nội luôn được ưa chuộng. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau của https://lamsach5s.vn/ để có thêm nhiều điều hữu ích nhé!

Contents

Quy trình vệ sinh nhà hàng đúng quy chuẩn theo từng khu vực

Việc vệ sinh nhà hàng không giống như vệ sinh tại những nơi khác. Mà chúng cần phải có sự sắp xếp cũng như quy trình rõ ràng. Theo đó chúng ta có thể nắm bắt về quy trình của dịch vụ vệ sinh nhà hàng ở Hà Nội đó là: 

Quy trình vệ sinh nhà hàng đúng quy chuẩn theo từng khu vực

Vệ sinh khu vực sàn nhà

Sàn nhà chính là khu vực mà có rất nhiều người đi lại. Chính vì thế mà việc vệ sinh đã trở nên khó khăn hơn. Để giải quyết được tình trạng này nhà hàng đã sử dụng thảm lót để có thể ngăn ngừa bụi từ bên ngoài. Đồng thời nhân viên tạp vụ sẽ phải thường xuyên vệ sinh lau chùi liên tục. 

Đối với những vết bẩn cứng đầu cần phải sử dụng đến chất tẩy rửa chuyên dùng để tẩy rửa các vết bẩn. Nhưng bạn cần phải thực hiện công tác dọn dẹp lau khô nhanh chóng. Nếu như bề mặt sàn quá trơn trượt thì sẽ gây nhiều nguy hiểm cũng như mất thẩm mỹ cho nhà hàng.

Tại khu vực ăn uống, bàn ghế

Khu vực ăn uống sẽ là diện mạo chính của nhà hàng. Nơi đây khách hàng sẽ là người đặt chân đến đầu tiên và có cảm nhận đánh giá về nhà hàng. Do đó mà tại khu vực này sẽ có những tiêu chí quyết định để khách hàng đánh giá được độ sạch sẽ vệ sinh của nhà hàng. Tại khu vực này sẽ bám rất nhiều dầu mỡ, thức ăn thừa. Chính vì thế mà việc vệ sinh cũng cần thực hiện nhanh chóng và sạch sẽ. Vì số lượng khách hàng ra vào liên tục nên nếu không dọn dẹp nhanh thì khách hàng sẽ rời đi.

Vệ sinh nhà hàng tại khu vực ăn uống

Đối với bàn ghế xung quanh và những đồ trang trí thì cần đảm bảo không có bụi bẩn. Để hạn chế tối đa trường hợp bụi bẩn từ bàn ghế bay vào thức ăn. Mặt bàn phải luôn sử dụng chất tẩy rửa để lau sạch mỡ thừa. Trải khăn sạch sẽ và ngăn nắp thường xuyên thay khăn để tạo cảm giác sang trọng. 

Tại khu vực nhà bếp

Tại khu vực này mọi dụng cụ nấu nướng cần phải sạch sẽ nên sử dụng loại chất tẩy rửa an toàn. Đặc biệt là sẽ không có nồng độ góa cao. Để công tác này được diễn ra đúng quy định thì cần có nhân viên quản lý giám sát. Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra để khắc phục kịp thời tình trạng vệ sinh kém chất lượng. 

Lamsach5s – đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà hàng ở Hà Nội uy tín

Lamsach5s tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà hàng uy tín và chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm hình thành và phát triển đơn vị đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Đơn vị không chỉ cung cấp vệ sinh nhà hàng mà còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng nếu bạn có nhu cầu. 

Lamsach5s – đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà hàng ở Hà Nội uy tín

Đơn vị vệ sinh lamsach5s được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về năng lực phục vụ. Tính cho đến thời điểm hiện tại đơn vị đã có hàng nghìn khách hàng phủ sóng tại khắp các quận huyện tại Hà Nội. 

Bên cạnh vệ sinh nhà hàng thì đơn vị còn cung cấp dịch vụ khách sạn ở Hà Nội theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp đến dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và làm hài lòng khách hàng. Chi phí dịch vụ tiết kiệm đặc biệt áp dụng mức giá ưu đãi dành cho nhà hàng có nhiều chuỗi cửa hàng. 

Kết Luận 

Chỉ cần khách hàng yêu cầu và liên hệ với chúng tôi dù bất kỳ thời điểm nào đơn vị cũng đều đáp ứng và phục vụ. Khi đến với dịch vụ vệ sinh nhà hàng ở Hà Nội của Lamsach5s bạn sẽ hài lòng về chất lượng tại đây. Hy vọng với những chia sẻ này đã đem đến bạn đọc nhiều điều hữu ích và thú vị. 

×