Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Công Nghiệp » Dịch vụ vệ sinh khách sạn ở Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ vệ sinh khách sạn ở Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua Lamsach5s. Với kinh nghiệm dày dặn cùng với nhiều khách sạn hợp tác sử dụng dịch vụ vệ sinh của đơn vị. Lamsach5s tự hào là một trong những đơn vị vệ sinh khách sạn uy tín tại Hà Nội. Cùng theo dõi bài viết để nắm bắt thêm thông tin nhé!

Contents

Tìm hiểu chung về dịch vụ vệ sinh khách sạn ở Hà Nội

Lamsach5s được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp đến dịch vụ vệ sinh khác nhau. Trong đó chúng ta có thể kể đến như vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng,…Đặc biệt trong đó chúng ta phải kể đến dịch vụ vệ sinh khách sạn ở Hà Nội. Đối với gói dịch vụ này sẽ bao gồm công nhân, công cụ, máy móc, hóa chất vệ sinh. Ở mỗi một khách sạn cụ thể thì đơn vị sẽ có các phương án vệ sinh đầy đủ và phù hợp.

Tìm hiểu chung về dịch vụ vệ sinh khách sạn

Lamsach5s cung cấp đến dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Trong đó việc vệ sinh buồng phòng sẽ là trọng tâm chính, mở rộng ra làm vệ sinh toàn bộ khách sạn. Những khu vực chính khách mà đơn vị sẽ làm dịch vụ. Đó là:

  • Vệ sinh buồng phòng ngủ khách sạn: Làm sạch giường ngủ, thay ga giường, thay vỏ gói, lau sàn, hút bụi và lau chùi các vật dụng có trong phòng. 
  • Vệ sinh tại khu vực phòng khách: dọn dẹp, lau chùi tivi, thu gom rác thay túi rác, hút bụi ghế salon, hút bụi và lau sàn ở phòng khách, vệ sinh ban công. 
  • Vệ sinh tại khu vực phòng bếp: Thu dọn khăn đã sử dụng, lau chùi bồn rửa, tường,….
  • Vệ sinh sảnh khách sạn: lau dọn tại sảnh khách sạn, sảnh thang máy, cửa kính ra vào, các thiết bị tại sảnh,…
  • Vệ sinh tại khu vực hành lang khách sạn: lau chùi hành lang, cửa thoát hiểm, cầu thang máy,…

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Lamsach5s

Không phải tự nhiên mà Lamsach5s lại trở thành đơn vị cung cấp đến dịch vụ vệ sinh khách sạn ở Hà Nội hàng đầu. Đặc biệt là ngày càng được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh khách sạn tại Lamsach5s

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Lamsach5s là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp ở Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, đơn vị đã và đang cung cấp đến dịch vụ tạp vụ tòa nhà, vệ sinh công nghiệp cho nhiều đơn vị khác nhau. Đơn vị đã trở thành đối tác quen thuộc của các công ty, doanh nghiệp, khách sạn. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ đơn vị đang ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng hơn nữa.

Sử dụng quy trình vệ sinh khách sạn chuyên nghiệp

Để có thể vệ sinh khách sạn được một cách nhanh chóng và đảm bảo. Ngoài sự hỗ trợ từ các dụng cụ, máy móc thì không thể thiếu được quy trình vệ sinh khách sạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng đã đúc rút từ nhiều công trình khác. Lamsach5s đã và đang áp dụng quy trình vệ sinh nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Sử dụng quy trình vệ sinh khách sạn chuyên nghiệp

Quy trình về vệ sinh phòng khách sạn sẽ được đơn vị phân chia cụ thể. Đặc biệt là phân chia đầy đủ theo tình trạng phòng và vị trí cụ thể trong phòng. Điều này không chỉ giúp công việc diễn ra nhanh chóng mà còn đảm bảo chất lượng. 

Kết Luận

Như vậy nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh khách sạn ở Hà Nội tại Lamsach5s. Hy vọng với những chia sẻ trên đã đem đến bạn đọc nhiều điều hữu ích. 

×