Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Checklist vệ sinh văn phòng là gì và có lợi ích ra sao? 

Checklist vệ sinh văn phòng là gì và có lợi ích ra sao? 

Checklist vệ sinh văn phòng có vai trò vô cùng quan trọng trong sắp xếp công tác vệ sinh hợp lý để tránh bỏ sót cũng như tiến hành hiệu quả. Hầu như những địa điểm làm việc đều áp dụng nó vào quá trình lao động của nhân viên thực hiện nhiệm vụ mang đến không gian sạch sẽ cho mọi người. Cùng Lamsach5s đi tìm hiểu kỹ lưỡng về chủ đề có tầm ảnh hưởng này sau đây nhé. 

Contents

Checklist ở lĩnh vực vệ sinh văn phòng được hiểu là gì?

Checklist cho dịch vụ vệ sinh văn phòng chính là việc đưa ra danh sách những nhiệm vụ cụ thể cần làm đối với từng khu vực, thiết bị, vị trí trong công tác làm sạch. Hiện nay có rất nhiều đơn vị áp dụng thực hiện để hướng tới mục đích không bị bỏ sót công việc. Chúng ta có thể chia thành 3 loại Checklist như sau: 

 • Checklist hàng ngày
 • Checklist hàng tuần
 • Checklist hàng tháng.

Chính nhờ vào việc áp dụng checklist này mà toàn bộ công tác vệ sinh đều được hoàn thành nhanh chóng không bỏ sót. Điều đó khiến cho mọi người đánh giá cao vì lúc nào nơi mình đến làm việc cũng sạch sẽ có thêm tinh thần để phấn đấu. Không những vậy qua đây nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị thực hiện checklist. 

Checklist ở lĩnh vực vệ sinh văn phòng được áp dụng giúp công việc không bị bỏ sót

Checklist ở lĩnh vực vệ sinh văn phòng được áp dụng giúp công việc không bị bỏ sót

Checklist mang tới lợi ích nào?

Thực tế thì Checklist với vệ sinh văn phòng mang đến nhiều lợi ích mới được áp dụng rộng rãi đến thế. Chúng giúp nhân viên thực hiện làm sạch một cách hiệu quả, cụ thể thể sau đây là điểm mặt tầm quan trọng của nó đối với từng trường hợp: 

 • Đối với nhân viên vệ sinh: Những mẫu checklist được áp dụng giúp cho cá nhân những người phụ trách việc dọn dẹp đảm bảo bộ mặt cho công ty khi thực hiện hiệu quả. Họ sẽ khó lòng bỏ sót công việc mà thực hiện một cách đầy đủ, chuẩn mực. Qua việc áp dụng nhân viên sẽ kiểm soát biết cách sắp xếp cân đối công việc sao cho hợp lý, đảm bảo tiến độ. 
 • Đối với người quản lý: Thông qua bảng checklist vệ sinh họ sẽ biết việc nào quan trọng nên thực hiện trước và chiếm nhiều thời gian để điều hướng nhân viên chủ động đầu tiên. Ngoài ra, người quản lý còn biết được còn mục nào thiết sót và cũng là thước đo đánh giá năng lực của nhân sự. 

Checklist vệ sinh ở văn phòng bao gồm hạng mục gì?

Bảng checklist đối với vệ sinh văn phòng cần phải thiết lập các hạng mục được liệt kê sau đây: 

 • Số thứ tự công việc thực hiện.
 • Nội dung công việc.
 • Thời gian làm công việc
 • tên người thực hiện
 • Kết quả
 • Đề xuất
 • Nhận xét
Checklist vệ sinh ở văn phòng bao gồm nhiều hạng mục

Checklist vệ sinh ở văn phòng bao gồm nhiều hạng mục

Lamsach5s luôn áp dụng checklist trong công tác vệ sinh

Hiện nay có khá nhiều đơn vị thực hiện áp dụng checklist để vệ sinh văn phòng nhằm hướng tới hiệu quả mang lại trong đó Lamsach5s cũng không ngoại lệ. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, văn phòng theo giờ, dịch vụ khác để phục vụ nhu cầu khách hàng. Để đáp ứng tốt hiệu suất công việc chúng tôi luôn áp dụng checklist để nhân viên thực hiện và cũng dễ kiểm soát hơn. 

Làm sạch 5s luôn đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ càng để làm hài lòng khách và dựa trên bảng phân công công việc cụ thể biết rằng công việc nào cần phải thực hiện trước. Họ cũng không bao giờ để sót ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Điều đó sẽ khiến kết quả công việc được đảm bảo. 

Chính bởi vậy chúng tôi tự hào là đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng được nhiều công ty tin tưởng hợp tác. Với phương châm “Cẩn thận trong từng chi tiết” đơn vị sẽ chú ý trong từng vấn đề nhỏ nhặt đảm bảo không để khách hàng chê trách. 

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho người đọc hiểu được thông tin về Checklist vệ sinh văn phòng vô cùng hữu ích. Qua đây chắc chắn bạn đã biết được tầm quan trọng của việc thực hiện theo mẫu danh sách này rồi phải không nào. Đồng thời khi lựa chọn dịch vụ của Lamsach5s đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà đơn vị mang lại. 

×