Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Cách diệt ruồi trong văn phòng đem đến hiệu quả vượt trội

Cách diệt ruồi trong văn phòng đem đến hiệu quả vượt trội

Môi trường công sở tập trung nhiều người và ít có không gian mở thoáng khí thường là điều kiện thuận lợi cho các loài sinh vật có hại phát triển, khiến chúng ta phải đau đầu tìm cách xử lý. Bởi vậy mà dạo gần đây Lamsach5S nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả về cách diệt ruồi trong văn phòng làm sao để hiệu quả nhất và chúng ta hãy cùng đi tìm đáp án trong những nội dung sau nhé.

Contents

Tại sao cần phải diệt ruồi trong văn phòng?

Sở dĩ ruồi xuất hiện nhiều trong các văn phòng là bởi chúng ta chưa dọn dẹp kỹ lưỡng cũng như làm sạch nơi làm việc của mình, dẫn đến việc có thức ăn thừa rơi vãi hoặc không được cất kỹ bốc mùi khó chịu thu hút chúng. Cá biệt thì có một số nơi do gần môi trường bị ô nhiễm nên cũng hay gặp phải tình trạng này.

Mà trên ruồi thường có rất nhiều vi khuẩn có thể gây hại cho sức khỏe, làm mất mỹ quan cho văn phòng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc. Bởi vậy nên cần nhanh chóng sử dụng các biện pháp hợp lý để tiêu diệt chúng, trả lại không gian trong sạch cho chúng ta. Trên thực tế thì có vô vàn cách để làm điều này, trong đó độc giả có thể liên hệ đến dịch vụ vệ sinh theo giờ của Lamsach5S để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Văn phòng không được làm sạch sẽ tạo điều kiện cho ruồi trú ngụ

Văn phòng không được làm sạch sẽ tạo điều kiện cho ruồi trú ngụ

Những cách diệt ruồi ở văn phòng hiệu quả nhất

Với dân công sở thì xua đuổi côn trùng nói chung hay diệt ruồi nói riêng đang là một trong các mối quan tâm hàng đầu. Bởi chúng mang lại những tác động tiêu cực cho sức khỏe cũng như môi trường làm việc của họ. Vậy nên chúng ta hãy bỏ túi những mẹo sau để xử lý hiệu quả nhất vấn đề này nhé.

Dùng các biện pháp từ tự nhiên

Có rất nhiều phương pháp đến từ tự nhiên có tính an toàn cao mà các bạn có thể sử dụng để diệt ruồi trong văn phòng, điển hình như:

  • Diệt ruồi bằng các hỗn hợp xà phòng với mật ong, bột ớt,….
  • Sử dụng tinh dầu sả hoặc hoa oải hương, bia, vỏ cam, chanh, đinh hương, các loại lá thảo mộc (ngải cứu, bạc hà, húng quế),….

Sử dụng các chất hóa học

Diệt ruồi trong văn phòng bằng các biện pháp từ tự nhiên tuy an toàn nhưng hiệu quả khá thấp, thậm chí chúng còn rất nhanh miễn nhiễm với các loại này và hoạt động mạnh mẽ hơn. Bởi vậy chúng ta cần đến những chất hóa học có khả năng tiêu diệt mạnh hơn, ví dụ như:

  • Dùng keo dính ruồi: cách này khá phổ biến với chi phí rẻ nhưng chỉ thích hợp trong môi trường văn phòng nhỏ.
  • Thuốc diệt côn trùng: nếu dùng bình phun đã pha sẵn thuốc diệt thì các bạn có thể xử lý ruồi sạch sẽ trên một không gian rộng cũng như đảm bảo không bỏ qua mọi ngóc ngách mà chúng ẩn náu. Một số loại phổ biến mà chúng ta có thể mua được dễ dàng trên thị trường là Agita, RADO, Amico,….

Dịch vụ diệt ruồi tại Lamsach5S

Nếu độc giả đã thử qua những cách trên mà vẫn chưa đạt được hiệu quả diệt ruồi như mong muốn thì có thể liên hệ ngay với Lamsach5S nhé. Bởi hiện tại ngoài hỗ trợ các vấn đề về vệ sinh thiết bị, không gian văn phòng thì chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, điển hình như giúp các bạn tiêu diệt tận gốc loài vật gây hại này. 

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ ở đây so với các phương pháp truyền thống chính là chúng tôi có những máy móc hiện đại đi kèm các loại thuốc diệt ruồi có chất lượng cao, thêm nữa còn hỗ trợ bảo hành cho khách. Nhờ đó mà đảm bảo hiệu quả làm sạch tối đa cho văn phòng của khách hàng.

Dịch vụ của Lamsach5S có thể xử lý ruồi trong văn phòng hiệu quả

Dịch vụ của Lamsach5S có thể xử lý ruồi trong văn phòng hiệu quả

Lời kết

Như vậy, Lamsach5S vừa cung cấp đến anh em những thông tin vô cùng bổ ích xoay quanh chủ đề cách diệt ruồi trong văn phòng hiệu quả. Mong rằng các bạn có thể tìm ra cho mình phương pháp tốt nhất để giải quyết triệt để tình trạng này nhằm trả lại môi trường làm việc trong sạch.

×