Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Cách đuổi côn trùng trong văn phòng hiệu quả bậc nhất

Cách đuổi côn trùng trong văn phòng hiệu quả bậc nhất

Chúng ta đừng tưởng rằng văn phòng làm việc sạch sẽ thì côn trùng sẽ không tồn tại mà thậm chí có nhiều nơi còn lộng hành khiến nhân viên khó chịu. Hơn nữa các loài gây hại này còn ảnh hưởng đến tài sản thiết bị. Vì vậy cách đuổi côn trùng trong văn phòng làm sao cho hiệu quả chính là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Quý độc giả hãy đón đọc nhanh nội dung sau của lamsach5s để có đáp án cho mình nhé. 

Contents

Tại sao cần phải đuổi côn trùng trong văn phòng?

Côn trùng phổ biến hay xuất hiện trong văn phòng làm việc đó chính là Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối và Chuột. Chính sự xuất hiện của nó đã gây hại nghiêm trọng đến tài sản, trang thiết bị máy móc của cơ sở hoạt động. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của cán bộ nhân viên tại văn phòng và đồng thời gây nên tâm lý chán nản. 

Ví dụ như trong văn phòng làm việc có chuột sẽ khiến dây cáp, trần nhà bị cắn hay mối se ăn mòn đồ gỗ,… Tóm lại là dù nhỏ nhưng các loại côn trùng có ảnh hưởng lớn tới chất lượng dịch vụ và sức khỏe con người. Vậy nên áp dụng các biện pháp diệt loài gây hại này thực sự là rất cần thiết vì nó chính là đang bảo vệ tài sản của bạn cũng như sức khỏe. 

Chúng ta cần phải áp dụng biện pháp đuổi côn trùng trong văn phòng 

Chúng ta cần phải áp dụng biện pháp đuổi côn trùng trong văn phòng

Cách đuổi côn trùng trong văn phòng nên áp dụng

Hiện nay vấn đề đuổi côn trùng trong văn phòng luôn được mọi người quan tâm để bảo vệ sức khỏe và tài sản. Cùng đi tìm hiểu về các cách để tiêu diệt xua đuổi loài gây hại này ngay sau đây và áp dụng:

Sử dụng liệu pháp tự nhiên

Có thể thấy có khá nhiều người quan tâm và áp dụng liệu pháp tự nhiên để xua đuổi côn trùng hiệu quả, cụ thể như:

  • Xông tinh dầu sả, bưởi, quế, oải hương, tràm, chanh, bạch đàn,… 
  • Dùng dầu gió xịt khắp các góc phòng và bật quạt lên
  • Bỏ tỏi vào nước sôi cho ngấm rồi xịt quanh văn phòng
  • Phơi khô vỏ bưởi rồi cắt nhỏ bỏ vào túi nhỏ treo khắp cánh cửa để ở góc phòng. 

Bình xịt côn trùng 

Một trong những cách được mọi người hay lựa chọn để ngăn chặn côn trùng xuất hiện trong văn phòng đó là sử dụng bình xịt. Bởi cách này được đánh giá là khá tiện lợi và mau chóng giúp tiêu diệt hiệu quả chỉ trong vòng một nốt nhạc. 

Bạn chỉ cần tiến hành xịt xung quanh phòng làm việc đặc biệt ở các góc mà chúng hay ẩn nấp. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ những yêu cầu sử dụng để tránh gây ảnh hưởng và lựa chọn loại phù hợp để đạt hiệu quả cao. 

Để ngăn chặn côn trùng xuất hiện ở văn phòng hãy sử dụng bình xịt

Để ngăn chặn côn trùng xuất hiện ở văn phòng hãy sử dụng bình xịt

Dịch vụ đuổi côn trùng của Làm sạch 5s

Bạn có thể liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh đuổi côn trùng của làm sạch 5S cũng là một cách khá hay và mang đến hiệu quả bất ngờ. Chúng tôi cam kết là đơn vị hành đầu về chất lượng diệt công trùng với mức giá phải chăng và kết quả diệt tận gốc. Đội ngũ nhân viên đều là người có kinh nghiệm, nhạy bén thao tác cẩn thận. Đồng thời các thuốc sử dụng đều do làm sạch 5S nhập khẩu từ nước ngoài đang phát triển. 

Kết luận

Với mọi thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đã giúp ích cung cấp cho độc giả về các cách đuổi côn trùng trong văn phòng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để bảo vệ chính sức khỏe của mình và tài sản của công ty khỏi bị ảnh hưởng. Chúc mọi người sẽ thành công và có một môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái.