Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Top 4 cách vệ sinh thảm văn phòng cực hiệu quả bạn nên biết

Top 4 cách vệ sinh thảm văn phòng cực hiệu quả bạn nên biết

Cách vệ sinh thảm văn phòng như thế nào mang đến hiệu quả cao là vấn đề rất quan trọng được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Bởi một tấm thảm bẩn không chỉ gây mất thẩm mỹ cho không gian sử dụng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhân viên nơi làm việc. Nội dung bài viết sau lamsach5s sẽ giúp mọi người phương pháp giải quyết vấn đề này nhé. 

Contents

Lợi ích mang lại của việc vệ sinh thảm văn phòng

Theo các chuyên gia trong ngành dịch vụ vệ sinh văn phòng thì thời điểm thích hợp nhất để thực hiện việc này chính là mùa hè. Sau đây Lamsach5s sẽ liệt kê ra những tác dụng tiêu biểu khi làm vệ sinh thảm để bạn đọc nắm được. 

  • Khi bạn làm sạch thảm bằng chiết suất nước sẽ giúp chúng được gia tăng tuổi thọ. 
  • Nếu chúng ta làm sạch thảm thường xuyên sẽ cải thiện được chất lượng không khí trong lành của văn phòng. 
  • Thảm thường bị bẩn do đất khô nên khi sử dụng máy hút bụi có thể bảo dưỡng chúng được lâu hơn. 
  • Khi chúng ta làm sạch thảm định kỳ đồng nghĩa với việc loại bỏ được những vi khuẩn tích tụ gây ô nhiễm và hại cho sức khỏe. 
  • Nếu thảm được vệ sinh sạch sẽ nhân viên sẽ cải thiện được tinh thần, dẫn tới tăng năng suất lao động. 
  • Khi chúng ta làm sạch thảm sẽ loại bỏ được mạt bụi và bọ tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 
Khi chúng ta làm sạch thảm sẽ cải thiện chất lượng không khí

Khi chúng ta làm sạch thảm sẽ cải thiện chất lượng không khí

Top 4 phương pháp vệ sinh thảm văn phòng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp vệ sinh thảm văn phòng được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên dịch vụ vệ sinh công nghiệp Lamsach5s sẽ ưu tiên giới thiệu đến độc giả top 4 cách dễ dàng thực hiện và mang đến hiệu quả cao nhất sau đây. 

Vệ sinh bằng baking soda

Bột baking soda là nguyên liệu chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người bởi sự hiệu quả khi sử dụng làm chất tẩy rửa trong thông bồn cầu, làm trắng labo. Do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để vệ sinh thảm văn phòng mà không cần lo lắng gì. 

Cách sử dụng bột baking soda khá đơn giản, bạn chỉ cần rắc một lớp mỏng nguyên liệu này lên bề mặt của thảm và chờ trong khoảng 30 phút. Sau đó chúng ta dùng máy hút bụi để làm sạch toàn bộ diện tích của tấm thảm. Như vậy bụi bẩn sẽ được đánh bay một cách nhanh chóng và dễ dàng trên bề mặt rồi. 

cách vệ sinh thảm văn phòng cực hiệu quả

Làm sạch thảm bằng hơi nước

Vệ sinh bằng hơi nước là cách chúng ta làm sức nóng của nước khuấy động và hoà tan các vết bẩn trên bề mặt thảm. Tuy nhiên với phương pháp này bạn cần sử dụng thiết bị chuyên dụng trong ngành công nghệ làm sạch để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao. 

Giặt thảm bằng bọt

Phương pháp làm sạch thảm bằng bọt là cách bạn sử dụng những nguyên liệu như bột giặt, dầu gội, sữa tắm để tạo bọt. Đối với cách này thì có ưu điểm là đánh bay được những mảng bám cứng đầu không thể dùng máy hút bụi thông thường. Tuy nhiên chúng ta cần phải loại bỏ hoàn toàn bọt tránh để ẩm mốc gây bết dính. 

Phương pháp làm sạch thảm bằng bọt mang đến hiệu quả cực cao

Phương pháp làm sạch thảm bằng bọt mang đến hiệu quả cực cao

Làm sạch bằng các loại máy chuyên dụng

Nếu văn phòng bạn sử dụng thảm trải sàn thì tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ làm sạch của Lamsach5s. Bởi chúng tôi cung cấp tất cả những dòng máy giặt tốt nhất hiện nay có thể đánh bay mọi vết bẩn và vi khuẩn nhanh chóng trên bề mặt. Những thiết bị này giúp đôi bên tiết kiệm thời gian, sức lực mà hiệu quả mang đến cực tuyệt vời. 

cách vệ sinh thảm văn phòng cực hiệu quả

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn đọc tìm hiểu về top 4 cách vệ sinh thảm văn phòng hiệu quả nhất. Tất cả những gợi ý mà Lamsach5s nêu ra ở trên đều mang đến hiệu quả cực cao mà mọi người nên áp dụng. Nếu quý công ty, doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian, công sức khi thực hiện công việc này thì hãy liên hệ đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi nhé. 

×