Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Nhà Ở » SỰ KHÁC NHAU GIỮA DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH VÀ DỊCH VỤ VỆ SINH THEO GIỜ NHÀ Ở

SỰ KHÁC NHAU GIỮA DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH VÀ DỊCH VỤ VỆ SINH THEO GIỜ NHÀ Ở

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chỉ cần một vài cú click trên Internet. Sự ra đời của nhiều dịch vụ dọn nhà khiến khách hàng hoang mang không hiểu được sự khác nhau giữa các dịch vụ như thế nào nên rất khó chọn một dịch vụ đáp ứng đúng công việc mình đang cần. Hiểu được những khúc mắc đó của Quý khách hàng, Lamsach5s sẽ cùng khách hàng hiểu thêm về 2 loại hình dịch vụ là Tổng vệ sinhdọn nhà theo giờ để giúp khách chọn ra loại hình phù hợp cho gia đình mình nhé.

dịch vụ tạp vụ văn phòng ở Hà Nội
Hình ảnh Công trình Tổng vệ sinh Hình ảnh dọn nhà theo giờ
Điểm khác nhau Dịch vụ tổng vệ sinh Dịch vụ dọn nhà theo giờ
Về tính chất công việc

 

Không chỉ thực hiện vệ sinh nhà cửa căn bản (dọn dẹp, quét, lau nhà,…); dịch vụ tổng vệ sinh, nhân viên sẽ làm sạch đến từng chi tiết nhỏ nhất trong nhà bạn từ vệ sinh trần nhà, lau kính, vệ sinh lỗ thông hơi, gầm tủ, nội thất và các góc khuất trong nhà,… đều sẽ được làm sạch bằng quy trình chuyên biệt phù hợp. Ngoài ra, dịch vụ tổng vệ sinh nhân viên còn xử lý được các vết bẩn sau xây dựng, giặt thảm, giặt ghế…. Phù hợp với khách hàng có nhu cầu dọn dẹp nhà với diện tích lớn hoặc lâu ngày không ở, tổng dọn dẹp vào các dịp lễ, Tết Chỉ làm sạch cơ bản là chủ yếu. Giúp các công việc giặt giũ, phơi, gấp quần áo, dọn dẹp nhà cửa, nhà vệ sinh, lau dọn các đồ nội thất,…phù hợp với các gia đình đang ở cần san sẻ bớt việc nhà.
Về giá cả Giá được tính theo diện tích và khối lượng công việc, Tùy vào từng công trình giá sẽ thay đổi cho phù hợp. Giá dao động từ 9.000-20.000/m2 và chi phí được thanh toán ngay sau khi 2 bên thống nhất nghiệm thu và hoàn thành công việc. Giá sẽ được tính theo giờ khoảng 80.000-100.000/giờ và được tổng hợp và nghiệm thu thanh toán vào cuối mỗi tháng.

 

Đội ngũ nhân sự Dịch vụ tổng vệ sinh luôn có ít nhất từ 2 – 3 nhân viên thực hiện công việc. Mỗi công trình sẽ có nhóm trưởng phân công, kiểm tra và đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc cũng như an toàn trong thi công cho nhân viên. Dọn nhà theo giờ: Chỉ cần 1 người thực hiện công việc là đủ và sẽ được kiểm tra từ chủ nhà.
Về thời gian Tổng vệ sinh nhà ở là việc làm thực hiện định kỳ từ 2 – 3 tháng/lần hoặc 1 lần cho công trình, nhà ở sau xây dựng và thường vào các dịp đặc biệt, lễ Tết. Dọn nhà theo giờ là làm cố định hằng ngày hoặc 2,3 lần/tuần thường xuyên.
Về dụng cụ Dịch vụ tổng vệ sinh nhân viên được kết hợp thực hiện bởi thao tác thủ công và sử dụng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, các loại hóa chất chuyên dụng như máy chà sàn, Máy đánh bóng sàn, Máy hút bụi – nước, Máy phun rửa áp lực cao, Máy giặt thảm/ sấy thảm,… hóa chất vệ sinh sàn, tường, khu vực nhà vệ sinh, khu vực công cộng, hóa chất giặt thảm, hóa chất phủ bóng sàn… và các dụng cụ kèm theo để làm sạch. cùng phương pháp tối ưu… Dịch vụ dọn nhà theo giờ chỉ có những dụng cụ cơ bản như: Cây lau nhà, gạt kính, nước lau sàn, khăn, tẩy bồn cầu…. để đáp ứng dịch vụ cũng như công việc. Ngoài ra nhân viên có thể không cần mang dụng cụ, hóa chất do khách hàng đã có sẵn.

Do đó, Khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ các chị nhân viên sẽ thực hiện các công việc xoay quanh dọn dẹp, nội trợ hằng ngày trong gia đình. Còn dịch vụ tổng vệ sinh sẽ phù hợp với khách hàng có nhu cầu dọn dẹp nhà với diện tích lớn, sau xây dựng hoặc lâu ngày không ở, tổng dọn dẹp vào các dịp lễ, Tết. Trong 1 ca làm có nhiều người hơn, khi đến thực hiện công việc, nhân viên luôn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh.

×