Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có biết một môi trường làm việc sạch sẽ và không khí trong lành sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn được chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hầu hết tại nhiều doanh nghiệp văn phòng thường các nhân viên sẽ tự phân chia nhau để vệ sinh nơi làm việc của mình hằng ngày. Tuy nhiên các bạn đó không thể nào làm chi tiết được bởi còn có những khu vực chung như sàn nhà, hành lang, nhà vệ sinh, cửa kính hầu như không được vệ sinh thường xuyên và rất dễ bị bám bẩn.

Bạn có thể xem thêm:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết tốt những vấn đề này. Khi đó nhân viên vệ sinh tại dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi hằng ngày, hàng tuần sẽ đến dọn dẹp trong một khoảng thời gian nhất định để mang lại một không gian chuyên nghiệp, sạch sẽ, thoáng mát nhất tại nơi làm việc của bạn.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng đảm bảo bạn luôn có đảm bảo những lợi ích tốt nhất. Văn phòng là bộ mặt của một công ty vì thế vệ sinh văn phòng thường xuyên và định kỳ sẽ giữ cho không gian luôn sạch sẽ, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó khách hàng sẽ tiết kiện được thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

  • Thanh lý rác thải, kê gọn các vật dụng trong văn phòng
  • Vệ sinh bàn ghế, các đồ vật trong văn phòng, lau sạch sàn nhà
  • Lau kính cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang…
  • Vệ sinh khu vực hành lang, làm sạch các viết bẩn trên tường, chân tường
  • Quét mạng nhện và lau bụi trên hệ thống đèn
  • Làm sạch khu vực nhà vệ sinh, phòng chứa đồ nếu có
  • Lau dọn các vật dụng trang trí trong phòng, lau lá cây và thay nước nếu có
  • Dịch vụ làm sạch thảm, lau ghế sô pha, giặt rèm… nếu quý khách có yêu cầu
  • Các công việc khác theo yêu cầu của quý khách hàng

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng bạn có thể dành toàn thời gian vào công việc mang lại hiệu quả cao nhất. Một văn phòng sạch sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt đối tác và khách hàng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng lamsach5s cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói, theo giờ, định kỳ với giá cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại lamsach5s chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp và định kì. Đối với vệ sinh văn phòng theo giờ, các nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ đến văn phòng và làm việc theo như quy trình đã thỏa thuận trong hợp đồng vệ sinh văn phòng theo giờ. Các nhân viên của lamsach5s được đào tạo 1 cách bài bản và chuyên nghiệp sẽ mang tới sự hài lòng cho những khách hang khó tính nhất. Chúng tôi luôn sử dụng các loại máy móc thiết bị vệ sinh phù hợp với môi trường của công ty bạn.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với lamsach5s >>> TẠI ĐÂY <<<