DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - SAU XÂY DỰNG

Lời đầu tiên Lamsach5s xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thành lập từ năm 2014, khởi đầu là một đội vệ sinh với 5 người với những bước đi đầu tiên vô cùng khó khăn do thiếu vốn,thiếu quy trình, chỉ có duy nhất dựa vào sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Cho đến nay, Lamsach5s đã hoàn thành vệ sinh công nghiệp được hàng ngàn công trình lớn nhỏ; doanh thu đạt trên 2 tỷ/ năm. Dù chưa phải con số lớn nhưng cũng phần nào ghi nhận niền tin của khách hàng dành cho chúng tôi.

Hình ảnh nhân viên Lamsach5s

Bên cạnh quy trình làm sạch ngày càng được xây dựng hoàn thiện hơn; trang thiết bị, công cụ dụng cụ được đầu tư nâng cấp hơn; Lamsach5s còn xây dựng được bí quyết chinh phục khách hàng đó là “ Tỷ mỉ từng chi tiết”. Đối với chúng tôi đây là tinh thần quan trọng nhất trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp do chúng tôi hiểu rằng Khách Hàng cần đến dịch vụ Vệ sinh công nghiệp khi muốn hướng đến sự hoàn hảo, đó có thể là việc hoàn hảo để bàn giao cho khách hàng một sản phẩm chất lượng; hay hoàn hảo để đón nhận một ngôi nhà mới sạch tinh từng ngóc ngách thể hiện sự tinh tế; chu đáo của gia chủ.

Nhân viên tỷ mỉ chi tiết tận tâm từng chi tiết nhỏ

Quý khách hàng có nhu cầu về Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotlite:0967.559.885 (Gặp Ms Trang) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Ảnh các công trình hoàn thiện

Chúng tôi luôn luôn trân trọng từng đơn hàng dù lớn hay nhỏ, và cam kết làm khách hàng hài lòng ở mức cao nhất!

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Thông tin doanh nghiệp:

  • Công ty: Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Gia Hân
  • Website: lamsach5s.vn
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 2B, ngõ 19 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ phòng giao dịch: Số nhà 120, Ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.