DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - SAU XÂY DỰNG

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - SAU XÂY DỰNG

Vậy là chỉ còn một bước nữa sẽ xong, công trình mà bạn đổ bao tâm huyết xây dựng và trông nom sắp hoàn thiện. Nhưng vẫn còn đó là ngổn ngang của rác thải, những vết cặn xi măng trên sàn, đồ đạc còn bụi bẩn, dọn đi thì cũng mất rất nhiều công sức. 

Nếu bạn dễ tính và đơn giản, bạn có thể chỉ cần gọi các cô ve chai vào quét dọn lau chùi, nhiều người cũng sẽ làm rất nhiệt tình và ngôi nhà của bạn cũng tương đối sạch sẽ, hoàn thiện. Nhưng nếu bạn là một người kỹ tính, bạn muốn có sản phẩm hoàn hảo, bạn muốn cửa kính phải trong suốt, sàn nhà sáng bóng, từng khe kẽ cửa, từng chiếc bóng đèn đều được sử lý một cách sạch sẽ, bạn nên gọi chúng tôi - Đơn vị Vệ sinh công nghiệp, sau xây dựng chuyên nghiệp.

Lamsach5s đã làm sạch trên 500 công trình với các quy mô lớn nhỏ khác nhau và Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng. Số lượng công nhân có thể huy động lên tới 20 người/1 công trình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, khi bạn cần chúng tôi luôn sẵn sàng!

Qúy Khách hàng tham khảo Quy trình vệ sinh sau xây dựng

Địa chỉ liên hệ:

 • Hotline: 024 626 33033
 • Số Di Động: 098.404.8218 gặp mr. Trung
 • Địa chỉ văn phòng: 2b ngõ 19 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Hoặc truy cập vào trang web: lamsach5s.vn

  BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

  STT Nội dung công việc Đơn vị Đơn giá
  1 Làm sạch kính mặt ngoài m2 10.000 - 12.000/m2
  2 Tổng vệ sinh bao gồm:
  • Làm sạch toàn bộ sàn, đá; các vết bẩn bám trên mặt ngoài điều hòa, đèn tường, đèn treo, tất cả các công tác ổ điện trên tường;
  • Làm sạch toàn bộ cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông phòng, vách kính...;
  • Làm sạch toàn bộ khu vệ sinh và thiết bị vệ sinh trong nhà;
  • Làm sạch kính mặt trong;
  • Làm sạch khu sảnh của tòa nhà.
  m2 12.000 - 20.000/m2
  3 Giặt ghế sopha chất liệu da/vải nỉ bộ 450.000 - 600.000/bộ
  4 Tẩy cặn canxi phòng/tấm kính m2

  100.000/m2

  (Tối thiểu 400.000/lần)

  5 Giặt thảm văn phòng m2

  8.000 - 10.000/m2

  (Tối thiểu 1.000.000/lần)

  6 Giặt ghế văn phòng chiếc

  25.000/chiếc

  (Tối thiểu 1.000.000/lần)

   

  Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm:

  Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế. Nhân viên của Lamsach5s luôn lắng nghe các yêu cầu, phản hồi từ bạn để hoàn thiện quy trình làm việc, luôn thân thiện và trung thực để bạn yên tâm giao phó.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ

  Để đem lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn, Lamsach5s luôn chú tâm xây dựng quy trình làm việc bài bản, chặt chẽ nhằm đảm bảo trang thiết bị, đồ dùng trong nhà bạn được làm sạch và giữ gìn cẩn thận. Đồng thời, việc tổ chức kiểm tra, giám sát thường xuyên sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn.

  • Chính sách giá cả hợp lý, hiệu quả

  Lamsach5s luôn mong muốn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý và hiệu quả cao. Do đó, căn cứ vào hiện trạng thực tế của công trình, chúng tôi sẽ cung cấp cho dịch vụ chu đáo, chất lượng với chi phí hợp lý.

  • Trang thiết bị hiện đại và phù hợp

  Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, đáp ứng đúng yêu cầu về tiến độ cũng như khối lượng công việc, thể hiện tính chuyên nghiệp, Lamsach5s đã trang bị cho đội ngũ công nhân hệ thống thiết bị, máy móc, dụng cụ hiện đại, luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng nhằm đáp ứng yêu cầu công việc.