Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Tìm hiểu công dụng của baking soda trong vệ sinh sau xây dựng

Tìm hiểu công dụng của baking soda trong vệ sinh sau xây dựng

Ngôi nhà của bạn sau khi xây dựng hoặc sửa chữa cần tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức vệ sinh, hôm nay Làm sạch 5s xin gửi đến bạn công dụng của baking soda giúp cải thiện rất tốt hiệu quả cũng như thời gian vệ sinh dành cho bạn.

Trong vệ sinh sau xây dựng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng baking soda để loại bỏ những vết bẩn trong nhà bếp, phòng vệ sinh hay phòng tắm. Hãy cùng tìm hiểu 3 công dụng của baking soda trong vệ sinh sau xây dựng với nhà ở trong bài viết này.

Làm sạch nhà bếp

Việc vệ sinh sau xây dựng cho nhà ở tốn rất nhiều thời gian nhất là với những vật dụng, đồ dùng, thiết bị như bồn rửa, bếp nấu… Lúc này, bạn chỉ cần trộn baking soda với một chút xà phòng, dùng hỗn hợp này để lau sạch bồn rửa, bếp nấu.

Tin tức liên quan:

Vệ sinh nhà bếp với Baking soda

Hỗn hợp này hoàn toàn có thể giúp tẩy rửa bã cứng trên bệ, vữa keo và bất kỳ thứ gì khác trong nhà bếp. Bột baking soda sẽ giúp làm sạch những vết bẩn cứng đầu mà không phải lo sợ sẽ làm hỏng bề mặt được tẩy rửa.

Ngoài giúp vệ sinh vôi vữa sau xây dựng, bột baking soda cũng mang những công dụng tuyệt vời trong vệ sinh đồ dùng nhà bếp hàng ngày. Ví dụ, để khắc phục tình trạng lò nướng hay lò vi sóng bị bám vết bẩn và mùi hôi, sử dụng hỗn hợp dấm và baking soda lau và để nguyên trong vòng 30 phút rồi lau sạch.

Contents

Làm sạch sàn phòng tắm


Sàn phòng tắm do nằm là gần ống thoát nước, là nơi vương vãi của vôi vữa nên rất dễ bẩn và có mùi khó chịu. Chính vì vậy, việc vệ sinh sau xây dựng với nhà tắm rất cần được chú trọng. Tuy nhiên, việc dọn dẹp vệ sinh sẽ chẳng mất quá nhiều công sức.

Làm sạch nhà tắm bằng Baking Soda

Bạn có thể sử dụng bột baking soda như một giải pháp vừa rẻ vừa hữu hiệu. Cách làm rất đơn giản, hãy sử dụng nửa chén baking soda đổ xuống cống cũng như rắc xung quanh sàn, sau đó đổ trực tiếp nước sôi lên. Cách làm này sẽ giúp cho sàn phòng tắm trở nên sạch sẽ, ống thoát nước không còn mùi hôi bốc lên.

 

Làm sạch nhà vệ sinh


Làm sạch nhà vệ sinh với Baking Soda

Để làm sạch nhà vệ sinh, rất đơn giản, bạn hãy rắc một ít baking soda vào bồn rửa, bồn cầu và để trong khoảng 10 phút. Sau đó, dùng nước rửa sạch tất cả bụi bẩn, chất bẩn bám trong bồn, tiếp đến bạn sẽ cần một chiếc gạt kính để gạt sạch sẽ nước trên tường kết hợp với một chiếc khăn khô lau sạch kính, bồn cầu, kệ gương và các thiết bị khác có trong nhà vệ sinh.  Nếu không có sẵn bột baking soda, bạn hoàn toàn có thể dùng nước sôi và dấm để thay thế.

Việc vệ sinh sau xây dựng vô cùng quan trọng đòi hỏi rất nhiều công đoạn. Với những đồ dùng, vật dụng nhỏ, dễ có mùi hôi như bàn bếp, sàn nhà tắm, bồn vệ sinh… việc vệ sinh sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với bột baking soda. Thứ bột “thần kỳ” này chắc chắn bạn nên có ở trong nhà dành cho công việc tự vệ sinh của bạn. Và nếu bạn không muốn dành thời gian cho công việc vệ sinh của mình thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng từ các công ty như Làm sạch 5s chúng tôi sẽ giúp bạn làm vệ sinh nhanh nhất mà chi phí lại cực kì tiết kiệm và hợp lý.