Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Tiêu chí để chọn công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Tiêu chí để chọn công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Giờ đây với tốc độ làm việc và nhịp sống hối hả, có những người không chỉ dành 8 tiếng mỗi ngày tại văn phòng để làm việc mà họ còn làm overtime. Chính vì vậy văn phòng là nơi chiếm gần hết quỹ thời gian trong ngày. Công ty cần một môi trường làm việc tốt, thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp, giúp nâng cao năng suất làm việc và khả năng sáng tạo  cho nhân viên đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp, ấn tượng trong mắt các khách hàng và đối tác. Hầu hết các công ty đều thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài tuy nhiên xét về tiêu chí cần thiết trong việc lựa chọn đơn vị dịch vụ vệ sinh chuyên nghiện cần các tiêu chí sau:

  1. Thông tin trên mạng Internet

Đầu tiên hãy bắt đầu bằng việc tìm kiếm thông tin với từ khóa “công ty vệ sinh” trên các công cụ trực tuyến. Hãy xem xét các dịch vụ phụ hợp với nhu cầu của mình cũng như mức độ tin cậy của nhà cung cấp dịch vụ. Tham khảo những phản hồi từ phía khách hàng khách trên website hoặc các diễn đàn. Nếu chỉ có một vài phản hồi xấu thì chưa hẳn dịch vụ của công ty này chưa tốt, nhưng nếu quá nhiều phản ứng tiêu cực thì bạn cũng nên xem xét lại.

  1. Kinh nghiệm và kỹ thuật của đội ngũ làm sạch

Các nhân viên vệ sinh và đội ngũ kỹ thuật cần được đào tạo bài bản, có tay nghề và được công ty đảm bảo về tiểu sử và nhân cách. Bạn có thể kiểm tra bằng các bài test nhỏ để chứng minh nhân viên có thực lực hay không.

  1. Quy trình kiểm tra giám sát

Hãy đảm bảo công ty vệ sinh mà bạn chọn có nhân viên kiểm tra giám sát trực tiếp nhằm phối hợp với đội ngũ nhân viên vệ sinh cũng như xử lý những vấn đề phát sinh. Bạn có thể yêu cầu một bản quy trình vệ sinh để bạn có thể nắm rõ các bước thực hiện công việc đồng thời cũng dễ dàng hơn trong khâu quản lý nhân viên.

  1. Các phương pháp & dụng cụ vệ sinh được áp dụng

Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ cho bạn biết phương pháp làm sạch cũng như những trang thiết bị, nguồn gốc hóa chất mà họ sẽ sử dụng trong mỗi dịch vụ làm sạch.

  1. Được bảo hộ hoặc chứng nhận

Hãy chắc chắn rằng công ty vệ sinh bạn chọn đã được cấp giấy phép hoạt động bởi nhà nước. Ngoài ra bạn nên chọn công ty vệ sinh có đính kèm phần bảo hiểm cho nhân viên vệ sinh trong hợp đồng. Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình lao động của họ.

  1. Kinh nghiệm phục vụ khách hàng

Trong quá trình lựa chọn công ty vệ sinh phù hợp, bạn đừng quên tìm hiểu thông tin về kinh nghiệm phục vụ khách hàng của họ. Bạn có thểm tìm hiểu các công ty đang sử dụng dịch vụ vệ sinh của họ từ đó bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn về quy mô công ty. Một công ty vệ sinh với bề dày hoạt động lâu năm, làm việc với những khách hàng lớn đồng nghĩa với việc họ sở hữu hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo các dịch vụ làm sạch được hoàn thành một cách hiệu quả.

  1. Giá cả & hợp đồng

Cuối cùng, nếu công ty vệ sinh đáp ứng được các tiêu chuẩn bên trên, hãy liên lạc với họ để có bảng giá dịch vụ. Giá cả của dịch vụ vệ sinh cần mang tính cạnh tranh hơn so với các hãng khác nhưng đó chưa phải là tất cả. Đọc hợp đồng cẩn thận và xác nhận chắc chắn rằng bạn hiểu chính xác những điều khoản về dịch vụ vệ sinh được đề cập tới trong hợp đồng:

– Khi nào dịch vụ vệ sinh được thực hiện, trong khoảng thời gian bao lâu hoặc sau bao lâu?

– Khoảng thời gian hợp đồng thỏa thuận thực hiện theo từng tháng hay hàng năm?

– Bạn có quyền kết thúc hợp đồng nếu không hài lòng với dịch vụ trong vòng 30 ngày hợp đồng được kí kết hay không?

– Dụng cụ vệ sinh nằm trong gói hợp đồng hay dược tính phí riêng?

– Ai là người chịu trách nhiệm hợp đồng trong trường hợp bạn có vấn đề cần liên hệ?

Những yếu tố trên cần được xem xét từng điều khoản một cách độc lập nhưng cũng cần chú ý cân nhắc toàn bộ tổng thể nội dung của hợp đồng.

Trên đây là những tiêu chí để bạn có thể chọn cho công ty của mình dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Nếu bạn còn đang loay hoay tìm công ty vệ sinh chuyên nghiệp thì Lamsach5s sẽ hỗ trợ bạn đắc lực. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và mức giá cạnh tranh – Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

 Hotline: 024.626.33033

×