Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Những sai lầm khi vệ sinh văn phòng có thể bạn chưa biết?

Những sai lầm khi vệ sinh văn phòng có thể bạn chưa biết?

Vệ sinh văn phòng là khâu cần thiết để bạn sở hữu không gian làm việc thoáng đãng, sạch sẽ. Tuy nhiên chính những sai lầm trong thực hiện khâu vệ sinh lại khiến chúng ta gặp phải không ít khó chịu và rắc rối. Dưới đây là một số sai lầm phổ biến khi vệ sinh văn phòng mà chúng ta cần tránh.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

Contents

KHÔNG VỆ SINH THƯỜNG XUYÊN


Đây là sai lầm phổ biến nhất trong vệ sinh văn phòng. Chúng ta nghĩ rằng phải mất vài tháng mới cần làm tổng vệ sinh văn phòng một lần cũng đủ dùng. Tuy nhiên trên thực tế, văn phòng là nơi làm việc, mọi người ra vào thường xuyên sẽ mang theo nhiều bụi bẩn vào trong đó, chỉ cần sau một tuần không vệ sinh làm sạch đã khiến bụi bẩn tích tụ và vương vãi khắp nơi. Toàn bộ không gian trong lành cũng như tính thẩm mỹ của văn phòng làm việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Chúng ta sẽ chẳng thể nào có thể làm việc được hiệu quả trong một không gian như vậy.

Tin tức liên quan:  Quy định vệ sinh văn phòng bạn không nên bỏ qua

ĐỐI VỚI DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH VĂN PHÒNG


Tổng vệ sinh văn phòng là dịch vụ cung cấp giải pháp vệ sinh trọn gói và sạch sẽ tổng thể từ trong ra ngoài một lần cho bạn.

THUÊ DỊCH VỤ KÉM CHẤT LƯỢNG

Mặc dù bạn vệ sinh văn phòng thường xuyên nhưng không gian làm việc vẫn chẳng được sạch sẽ như ý muốn. Vậy sai lầm là do đâu? Rất có thể là do bạn không thể chọn được một dịch vụ uy tín. Một dịch vụ vệ sinh văn phòng kém chất lượng sẽ có đội ngũ nhân viên không được đào tạo bài bản, máy móc không được đồng bộ để đáp ứng hết các yêu cầu công việc đặc thù này khiến cho không gian làm việc chẳng được sạch như ý muốn dù bạn đã thực hiện công tác này thường xuyên nhất.

DÙNG QUÁ NHIỀU CHẤT TẨY RỬA

Chất tấy rửa là một phần không thể thiếu trong công cuộc vệ sinh văn phòng tuy nhiên nhiều nơi lại lạm dụng những hóa chất này đã gây ra nhiều tai hại nghiêm trọng. Việc lạm dụng hóa chất khiến cho môi trường làm việc có thể nhiễm độc, các thiết bị có thể bị ăn mòn làm tuổi thọ suy giảm vì thế bạn lại tốn kém đầu tư mới.

Chính vì vậy, không phải vết bẩn nào cũng có thể xử lý bằng các loại hóa chất. Chúng ta phải tìm hiểu đặc tính của từng loại chất liệu để sử dụng sao cho phù hợp nhất nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh ghế xoay văn phòng đạt tiêu chuẩn

VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG HÀNG NGÀY


Đây là gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày văn phòng của bạn với số lượng nhân viên tùy theo thỏa thuận giữa bạn và công ty vệ sinh theo khối lượng công việc cần làm hàng ngày.

KHÔNG KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG VỆ SINH CỦA NHÂN VIÊN

Sai lầm này thuộc về cả công ty cung cấp dịch vụ lẫn bạn, nếu như nhân viên làm chưa tốt chỗ nào bạn phải yêu cầu làm sạch sẽ đạt yêu cầu và phản ánh lại tình trạng trên với công ty vệ sinh để đưa ra giải pháp nhắc nhờ hoặc thay thế những nhân viên kém chất lượng.

QUÁ KHẮT KHE VỚI NHÂN VIÊN VỆ SINH VÀ KHÔNG TÔN TRỌNG HỌ

Đây cũng là một điều khá tế nhị giữa giao tiếp và trao đổi giữa con người với nhau nhưng đôi khi có nhiều khách hàng quá khó tính và coi thường các nhân viên vệ sinh khiến cả 2 đều không thoải mái trong công việc dẫn đến hiệu quả không cao và môi trường không thân thiện. Hãy coi trọng họ như là một thành viên trong công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh để không khí làm việc cởi mở và đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây chính là những sai lầm phổ biến trong vệ sinh văn phòng mà chúng ta cần phải tránh để đảm bảo không lãng phí mà vẫn có môi trường xanh sạch nhất.

Hãy tìm đến những dịch vụ vệ sinh uy tín như  Làm sạch 5s để có thể đảm bảo cả chất lượng và giá cả. Tuyệt đối đừng ham rẻ để rồi nhận về những kết quả không mong muốn nhé. Chúc bạn luôn có không gian làm việc thật xanh – sạch – đẹp.