Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Công Nghiệp » MỘT SỐ MẸO VẶT NÊN BIẾT KHI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

MỘT SỐ MẸO VẶT NÊN BIẾT KHI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

MỘT SỐ MẸO VẶT NÊN BIẾT KHI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ VSCN mang lại rất nhiều hữu ích và sự tiện lợi không chỉ cho cá nhân, gia đình, mà còn cả những doanh nghiệp, văn phòng, công ty. Dịch vụ làm sạch công nghiệp giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đáng kể, đồng thời đảm bảo vệ sinh môi trường sống và môi trường làm việc, quan trọng hơn cả chính là sức khỏe của mọi người, giúp hiệu suất làm việc tốt hơn và đạt hiểu quả cao.

Trong hầu hết các dịch vụ vệ sinh công ty quá trình thực hiện sẽ kết hợp máy móc hiện đại, cùng với hóa chất và nguồn nhân lực chuyên nghiệp để có thể làm sạch công nghiệp hiệu quả và nhanh chóng. Nói một cách hính xác đó là sự kết hợp vệ sinh, dọn dẹp thủ công bằng tay cùng các thiết bị máy móc chuyên dụng để làm sạch tuyệt đối, giúp cho việc làm sạch công nghiệp đạt được lợi ích cũng như hiệu quả nhất cho người thực hiện công việc vệ sinh.Lamsach5s sẽ mách cho bạn một số mẹo vặt cực kỳ có lợi giúp cho quá trình vệ sinh được thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng.

lam-sach-cong-nghiep

Các vết bẩn cứng đầu như kẹo cao su, vết mực, vết dầu mỡ… thường bám rất dai và chắc trên sàn nhà. Trước khi đánh bóng sàn nhà bạn phải làm sạch những vết bẩn như thế này, mẹo đơn giản chính là bạn dùng một chiếc dẻ thấm chút xăng, sau đó lau mạnh tay những vết bẩn này sẽ bị đánh tan, riêng kẹo cao su bạn nên vừa cạo vừa thấm xăng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Vết bẩn có thể che dấu được nhưng mùi hôi thì không thể, rất dễ phát hiện và gây khó chịu. Vì thế việc khử mùi rất quan trọng, để khử mùi thuốc lá, bạn dùng một miếng dẻ thấm dấm ăn rồi để ở nơi có mùi thuốc lá, mùi hôi thuốc lá sẽ nhanh chóng biến mất. Để khử mùi khó chịu do nấu nướng, bạn có thể đốt vỏ quả cam, quýt, vỏ quế, khói sẽ cuốn đi những mùi hôi khó chịu.

Trên thị trường cũng có bán khá nhiều loại dung dịch xịt khử mùi, nhưng đa số chúng chỉ có tác dụng lấn át mùi hôi trong một thời gian ngắn chứ không thể khử mùi triệt để. Vì thế đi kèm với những cách khử mùi trên, bạn cũng nên vệ sinh các vật dụng kỹ lưỡng sau khi sử dụng để không còn mùi hôi khó chịu