Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG ĐÚNG QUY TRÌNH

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG ĐÚNG QUY TRÌNH

Để các vết lồi lõm cũng như các vết xước, nứt,…trên bề mặt sàn bê tông được khắc phục, xử lý nhanh chóng, hiệu quả bạn hãy tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn cách đánh bóng sàn bê tông đúng quy trình như sau:

✔️Bước 1: Chuẩn bị hóa chất và các loại máy chà sàn chuyên dụng.

✔️Bước 2: Với những sàn bê tông mới thi công xong, bạn sẽ dùng máy chà sàn đầu số 50# và 100# mài để xử lý những vết lồi lõm trên bề mặt sàn. Với những sàn bê tông cũ, bạn sẽ dùng đĩa mài sàn bê tông phá bỏ lớp phủ trên bề mặt và tiến hành trám lại các vết nứt hoặc lỗ thủng.

✔️Bước 3: Tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt sàn bê tông để nâng cao độ bám dính cho các hóa chất tạo độ cứng và độ bóng.

✔️Bước 4: Sử dụng các loại hóa chất để tạo độ bóng cho sàn bê tông. Để bề mặt sàn có độ đứng và bóng tốt nhất, bạn cần tiến hành phủ hóa chất trong 03 lần.

✔️Bước 5: Đợi hóa chất khô, bạn sẽ tiếp tục dùng máy đánh bóng sàn với các đầu số lần lượt là: #800, #1500, #2000, #3000 để làm nhẵn bề mặt sàn như mong muốn.

✔️Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ làm vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt sàn và nghiệm thu kết quả.

Trên đây là quy trình đánh bóng sàn bê tông đúng cách mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên nếu gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn hãy liên hệ với Công ty vệ sinh LÀM SẠCH 5S chuyên dịch vụ Vệ sinh sau xây dựng để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ giúp đỡ.

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP LAMSACH5S

 Nhà 2B Ngõ 19, Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

×