Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Công Nghiệp » Dịch vụ giặt ghế sofa ở Hà Nội từ A – Z

Dịch vụ giặt ghế sofa ở Hà Nội từ A – Z

Cùng với sự sang trọng và tiện lợi sofa chính là nội thất được ưa chuộng và sử dụng tại nhiều không gian. Tuy nhiên để sofa luôn được bền đẹp và như mới chúng ta cần phải thực hiện vệ sinh thường xuyên. Nhưng hoạt động này cần đòi hỏi thực hiện đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Chính vì vậy mà dịch vụ giặt ghế sofa ở Hà Nội đã được ra đời. Lamsach5s là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin nhé!

Contents

Tại sao cần phải giặt ghế sofa thường xuyên

Hiện nay ghế sofa chính là nội thất được sử dụng tại nhiều không gian khác nhau. Từ không gian gia đình, văn phòng công ty hay nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt, đón tiếp. Đặc biệt là tại không gian các quán cà phê, nhà hàng thì tần suất sử dụng ghế sofa tối đa với đông đảo khách hàng. Vì vậy mà sau thời gian sử dụng thì ghế rất dễ bị bụi bám bẩn. Xuất hiện các vết ố cứng đầu làm mất đi sự thẩm mỹ. Đặc biệt là không còn giữ được vẻ đẹp sang trọng của không gian.

Tại sao cần phải giặt ghế sofa thường xuyên

Bên cạnh đó, ghế sofa cũng là nơi rất dễ tích tụ các vết bẩn từ mồ hôi người dùng. Đồng thời đó còn là vết bẩn cứng đầu từ đồ ăn, đồ uống,…dây ra và bám dính lông của thú nuôi trong nhà. Do đó việc không kịp vệ sinh sẽ gây nên nấm mốc, chuyển màu của ghế làm mất đi tính thẩm mỹ.

Chính vì thế mà việc giặt ghế sofa thường xuyên sẽ đảm bảo được giá trị thẩm mỹ. Đảm bảo được độ bền đẹp cho thiết bị nội thất, từ đó tạo nên sự sang trọng cho không gian. Đặc biệt là đảm bảo được sức khỏe của người sử dụng. 

Lamsach5s – cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa ở Hà Nội uy tín

Làm sạch 5s là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín. Luôn đi đầu về chất lượng cùng với giá thành phải chăng nên nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Không chỉ nơi mang đến dịch vụ giặt thảm văn phòng mà còn mang đến cho khách dịch vụ giặt ghế sofa và kèm theo nhiều dịch vụ khác có chất lượng tuyệt vời. 

Lamsach5s – cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa ở Hà Nội uy tín

Sử dụng các thiết bị chuyên dùng giúp cho quy trình làm sạch đạt được tiêu chuẩn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Điều này đã đảm bảo được hoạt động làm sạch được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. 

  • Khôi phục lại mức độ mới đẹp của ghế sofa như ban đầu
  • Loại sạch các nấm mốc, ký sinh có gây hại bám ở trên ghế
  • Loại bỏ được hoàn toàn bụi bẩn các vết dơ bám ở trên bề mặt sofa
  • Việc vệ sinh sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng của các loại chất liệu ghế
  • Giúp tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, gìn giữ được ghế sofa lâu bền luôn được như mới. 

Cam kết của Làm sạch 5s trong việc giặt ghế sofa

Khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa ở Hà Nội tại Làm sạch 5s khách hàng sẽ được đơn vị cam kết như sau:

  • Làm sạch tối đa được mọi vết bụi bẩn bám ở trên bề mặt ghế sofa mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc cũng như họa tiết in trên ghế.
  • Tiêu diệt được hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc và các ký sinh tiềm ẩn ở trong ghế sofa.
  • Làm sạch và khô sofa nhanh chóng ngay sau khi đã được giặt xong
  • Ghế sofa của khách hàng sau khi được giặt luôn như mới, tỏa hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu. Tạo được môi trường trong lành và tốt cho sức khỏe người sử dụng. 

Cam kết của Làm sạch 5s trong việc giặt ghế sofa

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa ở Hà Nội tại Làm sách 5s hãy hoàn toàn yên tâm. Với phương châm chính là đem đến cho khách hàng sự hài lòng và ưng ý nhất nên khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn không phải băn khoăn, lo lắng. 

×