Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Cách lau kính văn phòng sạch bóng và đạt tiêu chuẩn

Cách lau kính văn phòng sạch bóng và đạt tiêu chuẩn

Như chúng ta đã thấy kính là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến tại các tòa nhà văn phòng, kính mang lại không gian hiện đại sang trọng thoáng đãng. Để góp phần mang lại cho khách hàng một không gian làm việc sạch sẽ trong lành, tại làm sạch 5s chúng tôi xin giới thiệu cách lau kính sạch tại văn phòng đúng cách đơn giản nhất.

Contents

Cách lau kính sạch bóng chỉ với 2 thao tác đơn giản.

Đầu tiên khách hàng phải có 1 bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng nhập khẩu. 

Bước 1: Pha nước lau kính ra xô rồi nhúng bộ bông lau kính vào và chà đều lên bề mặt kính. Dưới tác động của nước lau kính vết bụi bẩn bám trên bề mặt kính sẽ bị hòa tan một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn vệ sinh ghế văn phòng

b1-cha-sach-kinh

 

Bước 2: Dùng tay gạt kính lưỡi cao su gạt sạch mọi vết bẩn bám trên bề mặt kính. Cách sử dụng hiệu quả: Khởi đầu, dùng một cạnh của lưỡi cao su, gạt một đường sát mép kính (nơi giao nhau giữa kính và khung) trước ( chúng tôi khuyên bạn nên gạt kính theo chiều dọc bởi nó sẽ có được hiệu quả hơn gạt theo chiều ngang).Đường gạt khởi đầu này sẽ giúp bạn sẽ thực thiện các thao tác tiếp theo được bài bản hơn và sạch hơn. Sau đó, đặt lưỡi gạt ép sát vào cạnh cao nhất của bề mặt kính, kéo lưỡi gạt di chuyển thẳng và đều.

 

buoc-lau-kinh-thu-2

Sử dụng cây nối dài chuyên dụng để lau sạch kính trên cao

Với các tấm kính ở trên cao thì chúng ta cần sử dụng công cụ hỗ trợ đó là sản phẩm cây nối dài để có thể vệ sinh được những tấm kính cao đó.

Bảo Quản Dụng Cụ Lau Kính

Tất cả bộ dụng cụ lau kính phải treo ở chỗ quy định, vệ sinh làm sạch từng sản phẩm để sử dụng cho lần kế tiếp, cần tránh để nơi có những hóa chất có tính oxi hóa kim loại và cất cẩn thận.

Tham khảo báo giá về dụng cụ lau kính >>> TẠI ĐÂY <<<

 

Dịch vụ vệ sinh kính văn phòng  tại làm sạch 5s đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công ty chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án, các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng. Chúng tôi đã mang đến cho người sử dụng một dịch vụ lau kính chất lượng, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ LAU KÍNH LÀM SẠCH 5S

   Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách. Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế và trong vòng 2 giờ kể từ khi khảo sát xong, công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách.

   Bước 2: Nếu quý khách chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và trong vòng 2 ngày kể từ khi kí hợp đồng đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công.

   Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

   Bước 4: Cung cấp chứng từ, hóa đơn liên quan đến hợp đồng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn về dịch vụ làm sạch 5s hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP LAMSACH5S

 Nhà 2B Ngõ 19, Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội