Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG VĂN PHÒNG

CÁCH KHỬ MÙI HÔI TRONG VĂN PHÒNG

          Trong các văn phòng làm việc hiện nay, với lượng nhân viên lớn và không gian làm việc nhỏ hẹp nên không thể tránh được các loại tác động như mùi hôi, ẩm mốc gây cảm giác khó chịu khi làm việc. Các loại mùi hôi do mùi cơ thể, mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc kho mưa xuống… vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe người làm việc vừa gây mất tập trung trong công việc.

          Chuyên mục Tin tức làm sạch của Lamsach5s sẽ gửi đến bạn một số phương pháp khử mùi văn phòng dễ dàng áp dụng:

  • Sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên như vỏ cam, vỏ quýt, vỏ bưởi, cây sả. Những loại nguyên liệu này dễ kiếm và cũng dễ sử dụng cho không gian làm việc của bạn. Sau khi sử dụng phần thịt của các loại hoa quả trên (Sả rửa sạch để nguyên phần củ) bạn có thể để vỏ của chúng vào góc bàn, góc tường trong văn phòng, chúng sẽ giúp bạn khử mùi hôi dễ dàng.
  • Sử dụng các loại tinh dầu: Bạn có thể mua đèn tinh dầu hoặc máy khuếch tán không khí, nhỏ vài giọt tinh dàu như tinh dầu xả, quế, bạc hà, oải hương,… chúng sẽ giúp bạn khử đi mùi hôi và thay bằng các mùi thơm dễ chịu. Ngoài ra sử dụng tinh dầu cũng giúp nhân viên trong văn phòng có tinh thân làm việc thoải mái hơn.
  • Một số loại sản phẩm khử mùi: Các loại nước khử trùng không khí, sáp thơm khử mùi triết xuất từ thiên nhiên và không có hại cho cở thể là biện pháp được nhiều người sử dụng. Những sản phẩm này có hiệu quả nhanh chóng và trước khi sử dụng bạn cầm tìm hiểu rõ nguồn gốc và thành phần chính của sản phẩm.

          Ngoài những biện pháp khử mùi trên bạn nên dọn dẹp vệ sinh thường xuyên cho văn phòng, tránh để giày dép và hút thuốc trong môi trường làm việc, nên có khu ăn uống và hút thuốc riêng.

          Việc làm sạch hệ thống điều hòa hay lọc gió cũng rất quan trọng, bạn nên vệ sinh định kì những vật dụng này. Một số văn phòng sử dụng thảm, cũng cần giặt và vệ sinh định kì, đây cũng là nguyên nhân gây mùi hôi trong văn phòng. Bạn có thể tham khảo Dịch vụ vệ sinh văn phòng và giặt thảm của chúng tôi, Lamsach5s sẽ đáp ứng được các yêu đầu của bạn đưa ra, Liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 096.755.9885

Chúc bạn thành công!