Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Văn Phòng » Bạn có biết tại sao phải vệ sinh văn phòng định kì?

Bạn có biết tại sao phải vệ sinh văn phòng định kì?

Bạn thường xuyên gặp phải một số khó khăn sau khi vệ sinh văn phòng làm việc?

– Công việc của bạn bị gián đoạn liên tục vì phải vệ sinh văn phòng làm việc do không có công nhân vệ sinh chuyên nghiệp.

– Bạn không có đủ dụng cụ, hóa chất để vệ sinh văn phòng khiến mọi thứ trở nên hỗn độn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Bạn tiêu tốn quá nhiều chi phí nhân công cho việc vệ sinh văn phòng nhưng kết quả bạn nhận được chưa như bạn mong muốn.

Có thể bạn chưa biết: Tiêu chuẩn vệ sinh văn phòng đạt chuẩn nhất

Sẽ ra sao nếu bạn tiếp tục để văn phòng của mình trong tình trạng như vậy?

– Môi trường làm việc không sạch sẽ khiến nhân viên mất tập trung gây ảnh hưởng đến tiện độ công việc.

– Khách hàng đối tác đến văn phòng làm việc của bạn và họ không có cái nhìn thiện cảm dành cho bạn.

– Văn phòng làm việc nhanh chóng xuống cấp và hậu quả là bạn phải mua mới trang thiết bị, cơ sở vật chất dù thời gian sử dụng chưa được bao lâu.

Để có thể lập tức loại bỏ những tình trạng không mong muốn nêu trên các bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc tạ làm sạch 5s để mang không gian làm việc thoáng đãng đến bên mình!

Thông tin liên quan: Những bộ dụng cụ vệ sinh văn phòng chuyên dụng

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI LÀM SẠCH 5S

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là giải pháp tiện ích giúp không gian làm việc trở nên sạch đẹp, vệ sinh và thoáng đãng hơn nhằm đem lại sự thoải mái và khuyến khích sức sáng tạo cho nhân viên trong công việc. Bên cạnh đó dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc cũng là sự lựa chọn tối ưu giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về quản lý, đào tạo, duy trì nhân viện vệ sinh đồng thời an tâm về môi trường làm việc của mình hơn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc bao gồm:

Vệ sinh hàng ngày: đun nước, rửa cốc chén, vệ sinh các bàn làm việc, máy tính văn phòng, máy fax, tủ tài liệu, hút bụi thảm, lau sàn văn phòng, vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ, cửa kính, tường kính, quét mạng nhện văn phòng, vệ sinh khu vực pantry, làm sạch các khu vệ sinh.

Vệ sinh định kỳ: đánh sạch sàn bằng máy tốc độ lớn, giặt thảm, giặt ghế văn phòng…

Với những trang thiết bị, đồ dùng, dụng cụ, hóa chất hiện đại được đầu tư bởi làm sạch cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng trong công tác vệ sinh văn phòng.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc tại làm sạch 5s

Tại làm sạch 5s chúng tôi luôn chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà chúng tôi phụ trách (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).

Chịu trách nhiệm quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.

Cung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp, nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.

Ngoài ra tại làm sạch 5s thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn và giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP LAMSACH5S

 Nhà 2B Ngõ 19, Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội