Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Nhà Ở » TOP 3 ĐỒ VẬT cần làm sạch để PHÒNG TRÁNH BỆNH CẢM CÚM ở trẻ nhỏ

TOP 3 ĐỒ VẬT cần làm sạch để PHÒNG TRÁNH BỆNH CẢM CÚM ở trẻ nhỏ

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa vì vậy đặc biệt vào mùa hè người lớn hay trẻ nhỏ rất dễ mắc bệnh cúm do thời tiết gây ra tuy nhiên không gian sống ảnh hưởng rất lớn đến trẻ nhỏ. Nó là nơi sản sinh ra những mầm bệnh. 
Chính vì vậy lamsach5s xin chia sẻ những đồ vật cần làm sạch ngay lập tức để bảo vệ các tình yêu bé nhỏ:
1. THÚ NHỒI BÔNG, CHĂN GỐI:
Nếu có con nhỏ, bạn phải thật cẩn thận với “người bạn nhồi bông” của chúng, thú bông chứa rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm.
Hãy kiểm tra mác của thú bông xem có thể sử dụng máy giặt để làm sạch không, sau đó để chúng vào bên trong một chiếc vỏ gối và buộc chặt lại rồi giặt bằng máy giặt. Đừng quên việc thường xuyên giặt chăn, ga, gối nữa nhé!


2. ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, IPAD
Bạn sử dụng, tiếp xúc với điện thoại rất nhiều, có thể ngay khi bạn đang đọc bài viết này. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Arizona (Mỹ) trong năm 2012 chỉ ra rằng điện thoại di động chứa nhiều vi trùng và các mầm bệnh gấp 10 lần so với bồn vệ sinh.
Ngày nay, có rất nhiều bà mẹ cho con sử dụng điện thoại hay Ipad để dụ con ăn tuy nhiên điện thoại chính là nơi mà vi khuẩn tập trung nhiều nhất. Vì thế hãy vệ sinh điện thoại trước khi cho con yêu sử dụng bằng cách rửa tay thật sạch, lau bề mặt bằng vải sợi kháng vi sinh và xịt chất tẩy rửa lên vải thay vì trực tiếp trên màn hình để không hỏng máy.


3. TAY NẮM CỬA
Nghe có vẻ vô lý nhưng theo Giáo sư về vi sinh vật học đến từ Đại học Arizona (Mỹ), vi khuẩn gây bệnh lây lan từ tay nắm cửa là điều hoàn toàn có thể xảy ra, bởi chúng “trú ẩn” trên các loại bề mặt lâu hơn bạn nghĩ.
Để vệ sinh tay nắm cửa (đặc biệt là cửa phòng bạn hay ra vào, như phòng tắm), bạn nên sử dụng kem hoặc dung dịch tẩy đa năng.

Với những lưu ý nhỏ trên hi vọng các bà mẹ sẽ lưu tâm hơn, giúp con mình tránh xa được những mầm bệnh nguy hại.