Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » MẸO LÀM SẠCH VẾT BẨN TRÊN GHẾ NỈ TẠI NHÀ

MẸO LÀM SẠCH VẾT BẨN TRÊN GHẾ NỈ TẠI NHÀ

      Chúng ta thường lựa chọn chất liệu ghế sofa bằng nỉ, chúng đem lại không gian cực kì sang trọng và đẳng cấp, thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là chúng được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, dễ lựa chọn để phù hợp với căn phòng của bạn. Sofa bằng nỉ bền đẹp và đặc biệt rất êm ái, thoải mái khi sử dụng, chúng cũng rất thông thoáng và có độ thấm hút cực tốt.

       Trong khi sử dụng chúng ta không tránh khỏi việc làm bẩn, dây nước trà,… ra ghế. Lamsach5s xin gửi tới bạn một số mẹo xử lý tại nhà đơn giản sau:

1. Vết cà phê hay trà bám trên ghế sofa vải nỉ

      Chất liệu sofa bằng nỉ rất nhanh thấm hút, nên khi vừa làm đây nước trà hoặc cà phê bạn hãy lấy khăn sạch và thấm vào chỗ vừa làm đổ cà phê hay trà cho chất lỏng thấm đều vào khăn. Sau đó bạn lấy nước rửa chén pha loãng với giấm ăn và nước sạch, lấy khăn khô thấm dung dịch đó rồi rửa vết bẩn ở trên ghế sofa vải, sau khi thấy vết bẩn đã sạch thì lau khô với khăn sạch một lần nữa.

2. Loại bỏ vết rượu vang trên vải nỉ

      Với những vết bẩn do rượu vang dây ra bạn chỉ cần lấy muối rải đều lên phần ghế có vết rượu vang và để như vậy trong vòng 1h. Sau cùng bạn vệ sinh lại sạch sẽ bằng khăn mềm. Ghế sofa sẽ trông đẹp như mới.

3. Vết màu vẽ trên ghế sofa vải nỉ.

       Với những gia đình có trẻ nhỏ thường có những vết bẩn do màu vẽ khi trẻ chơi đùa, tập tô để lại. Bạn hãy pha cồn với chút nước và dùng bông y tế thấm vào vết màu vẽ trên ghế sofa, chẳng mấy chốc mà vết bẩn sẽ biến mất.

       Đây là một số mẹo đơn giản bạn có thể làm tại nhà. Nhưng sau một thời gian sử dụng lâu dài bạn nên giặt ghế sofa để đảm bảo vệ sinh và giữ gìn sức khỏe cho gia đình mình. Bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt ghế của Lamsach5s, với chi phí thấp và dịch vụ chuyên nghiệp, chiếc ghế sofa của bạn sẽ trở lại như mới.

       Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu từng loại chất liệu (mỗi chất liệu sofa đều có phương pháp giặt riêng). Trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại kết hợp những loại hoá chất làm sạch chuyên dụng ngoài chức năng làm sạch còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt ghế sofa.

Hãy gọi tới Lamsach5s theo số 096.755.9885 để có chất lượng dịch vụ giăt ghế sofa tốt nhất. Xin cảm ơn!