Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Nhà Ở » MẸO LÀM SẠCH LÔNG THÚ CƯNG

MẸO LÀM SẠCH LÔNG THÚ CƯNG

          Trong gia đình chúng ta, thú cưng như một người bạn, một thành viên trong gia đình. Khi nuôi thú cưng như chó, mèo khó tránh khỏi việc lông của chúng dính ra quần áo, chăn đệm. Lamsach5s sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ có thể thực hiện đơn giản tại nhà nhé.

          Những miếng bọt biển tưởng chừng chỉ có tác dụng rửa bát, thì nay bạn sẽ biết được thêm một tác dụng của nó nữa, đó làm làm sạch lông chó, mèo. Bạn hãy lấy một miếng bọt biển, thấm vào nước làm ẩm, sau đó chà xát nhiều lần trên bề mặt đồ vật bị dính lông chó mèo, chà đi chà lại nhiều lần cho lông gom lại một chỗ bạn sẽ dễ dàng nhặt chúng và vứt đi.

          Băng dính cũng giúp bạn loại bỏ những sợi lông chó mèo, bạn hãy cắt băng dính thành từng đoạn, ấn mặt chứa keo xuống bề mặt đồ vật bị dính lông chó mèo như chăn ga gối đệm, quần aó, salon, bàn ghế …sau đó kéo ra, băng dán sẽ lấy những lớp lông bị dính. Bạn có thể sử dụng đoạn băng dính đó nhiều lần đến khi chất keo đã dính hết lông.

          Bàn chải loại sợi nhựa mỏng, bạn hãy sử dụng chúng như những chiếc lược. Chà bàn chải nhẹ nhàng theo 1 chiều nhất định, không đổi chiều hay xoay tròn bàn chải (dễ gây xước bề mặt) các sợi lông trên vải sẽ đi dần theo chiều chải của bạn, bán sẽ gom chúng lại 1 cách dễ dàng và bỏ đi.

          Nếu gia đình bạn có máy hút bụi, thì hãy tận dụng chúng để loại bỏ lông chó mèo dễ dàng nhất. Cách này còn giúp bạn làm sạch vệ sinh cho các vận dụng trong gia đình bạn nữa.

           Hãy quan tâm đến thú cứng của bạn, tắm và vệ sinh cho chúng để tránh bị rụng lông. Nếu thú cưng của bạn có dấu hiệu bị rụng lông đã tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y để chăm sóc chúng tốt nhất nhé.

          Cảm ơn bạn đã đọc, chúc bạn thành công nhé!