Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Nhà Ở » LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH TIỆN LỢI VÀ TIẾT KIỆM

LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH TIỆN LỢI VÀ TIẾT KIỆM

Với khả năng có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng, về các loại hình dịch vụ vệ sinh, chính vì thế mà lamsach5s  ngày càng phát triển đa dạng các loại dich vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng…tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh, lamsach5s sẽ giúp bạn thiết kế cũng như lập ra bản chi tiết kỹ thuật quá cho trình vệ sinh văn phòng, vệ sinh công ty, các công trình cao ốc… đòi hỏi phải có kế hoạch làm việc rõ ràng, khoa học để đem lại hiệu quả trong công việc, tiện cho việc kiểm soát tiến độ và chất lượng.

ve-sinh-cong-trinh-sau-xay-dung

Tùy theo những nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng mà chúng tôi có thể lên danh sách chi tiết những gì cần phải làm, để có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất từ phía khách hàng. Có thể chia thành 3 nhóm theo yêu cầu đặc trưng như sau:

–         Hợp đồng dự án: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh để thực hiện vệ sinh từ A đến Z nhằm đáp ứng cho những hợp đồng dự án xây dựng, công trình với chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ công việc.

–         Đối tác: Với những đối tác chưa có đầy đủ dịch vụ như chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận những công việc mà phía đối tác chưa thể làm vì lý do nào đó, công việc sẽ được hoàn thành như yêu cầu từ phía người sử dụng dịch vụ.

–         Kiến trúc sư: Đây là nhóm khách hàng đòi hỏi rất cao về chất lượng, đảm bảo được độ lâu dài, mang đến hiếu suất tốt nhất trong quá trình sử dụng sau này.

Nếu bạn có nhu cầu nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy đến với lamsach5s, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về những loại hình dịch vụ vệ sinh cho bạn, tiết kiệm nhất, tiện lợi nhất cho bạn. Sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ quý khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng từ phía khách hàng, giải quyết những phát sinh không lường trước được. Đặc biệt là công việc bảo trì, đảm bảo yêu cầu sẽ được hoàn thành một cách tốt nhát theo như những yêu cầu từ phía khách hàng.