Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Nhà Ở » LÀM SẠCH VẾT BẨN LÂU NGÀY TRÊN CAO SU

LÀM SẠCH VẾT BẨN LÂU NGÀY TRÊN CAO SU

      Với những vật dụng làm bằng cao su trong gia đình, sau một thời gian sử dụng sẽ bị dão hoặc có những vết bẩn không thể rửa sạch bằng cách thông thường được, bạn thường lựa chọn loại bỏ/ thay thế chúng. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí này, LAMSACH5S xin gửi đến bạn một số phương pháp xử lý.

     Tẩy vết mốc trên Cao su:

Bạn đun sôi cục xà bông hoặc bột giặt với nước, để dung dịch hòa tan với nhiệt độ khoảng 60°C, Ngâm vật dụng bằng cao su vào dung dịch này khoảng 10 phút. Sau khi ngâm bạn lấy vải chùi sạch và ngâm đun lại dung dịch trên bằng nhiệt độ ban đầu để ngâm lần 2 khoảng 15p. Lúc này các vết mốc dễ dàng bị loại bỏ.

     Dùng kem đánh răng:

Bạn có thể sử dụng kem đánh răng để loại bỏ vết bẩn, Bôi kem đánh răng lên vết bẩn  bạn muốn làm sạch, giữ khoảng 5 phút rồi dùng bàn chải chà lên vị trí đó. Dùng khăn ấm lau kem đánh răng đi bán sẽ thấy hiệu quả.

     Sử dụng xăng thơm:

Những vết bẩn cứng đầu lâu ngày bạn hãy sử dụng xăng thơm, dùng khăn thấm dung dịch xăng thơm và chà lên vết bẩn. Khi dùng biện pháp này bạn nhớ sử dụng khẩu trang và găng tay để tránh hại da tay và đau đầu do xăng thơm nhé.

     Khắc phục dây cao su bị dão:

Với những sợi dây cao su sau khi sử dụng một thời gian có dấu hiệu bị dão, bạn đừng bỏ đi ngay mà hãy làm sạch chúng và ngâm vào nước nóng, dây cao su sẽ lấy lại được độ đàn hồi gần như ban đầu. 

     Trên đây là một số phương pháp giúp bạn xử lý việc gia đình dễ dàng hơn, Hãy chia sẻ với chúng tôi thêm nhiều phương pháp thêm nhé. Cảm ơn và chúc bạn thành công!