Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » KHỬ MÙI KHU VỰC NHÀ VỆ SINH

KHỬ MÙI KHU VỰC NHÀ VỆ SINH

      Nhà vệ sinh thường được coi là nơi ô nhiễm và phát sinh mầm bệnh nên việc dọn dẹp khu vực vệ sinh cần được chú trọng. Trong thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay, nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh tại mỗi gia đình tăng cao, việc dọn dẹp cũng cần nhiều thời gian và công sức hơn. Với các gia đình có khu vực NVS kín, không thông thoáng thì vấn đề có mùi hôi thường xuyễn xảy ra.

     Hôm nay, Lamsach5s sẽ giới thiệu đến bạn một số biện pháp khử mùi tại khu vực vệ sinh cuả gia đình.

     Đầu tiên để đảm bảo việc khử mùi hiệu quả nhất, bạn hãy dọn dẹp nhà vệ sinh kỹ, cọ rửa các ngóc ngách trong nhà vệ sinh, loại bỏ các vận dụng k cần thiết sắp xếp lại các vị trí khu vực trong nhà vệ sinh….

     Sử dụng tinh dầu: Các loại tinh dầu chiết xuất từ thảo mộc như quế, bạc hà, sả,… có tác dụng thư giãn, giảm căng thẳng,… và cũng có các dụng khử mùi rất tốt.

     Cách 1: Dùng bình xịt-Pha loãng 20ml tình dầu với 100ml nước, lăc đều và xịt quanh khu vực NVS đặc biệt là những góc nơi vi khuẩn trú ẩn

     Cách 2: Xông- Bạn có thể sử dụng tinh dầu kết hợp với đèn điện, đèn nến hoạc máy khuếch tán không khí để NVS lúc vào cũng thơm thoáng.

     Sử dụng Sả tươi: Sả ngoài là nguyên liệu trong nấu ăn còn có tác dụng khử mùi cực tốt.

Cách sử dụng: Bạn sử dụng từ 4-5 nhánh sả, rửa sạch và đập dập phần củ. Buộc nhánh sả đã đập và treo vào NVS, mùi hôi sẽ nhanh chóng bị mùi sả lấp đi trả lại cho bạn khu vực vệ sinh thơm dẽ chịu.

      Sử dụng lá dứa: Lá dứa là nguyên liệu dễ kiếm và vẫn xuất hiện trong các món ăn, mùi thơm của lá dứa dễ chịu và khử mùi tốt.

Cách sử dụng: Lá dứa sau khi mua về, rửa sạch và bó lại thành các bó vừa phải, đem treo vài bó trong góc nhà vệ sinh. Mùi hôi và ẩm thẩm trong nhà vệ sinh của bạn sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

     Ngoài khử mùi khu vực vệ sinh, bạn cần để ý kiểm tra các đường ống thoát nước và giữ vệ sinh khu vực này. Với các vết ố bẩn bạn không thể xử lý bạn có thế liên lạc tới các Công ty cũng cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệpvệ sinh cao cấp, họ sẽ đem lại kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

     Chúc bạn thành công với các phương pháp này!

 

×