Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Nhà Ở » HÃY ĐỂ GHẾ SOFA LUÔN SẠCH ĐẸP

HÃY ĐỂ GHẾ SOFA LUÔN SẠCH ĐẸP

Contents

 ĐỂ GHẾ SOFA LUÔN SẠCH ĐẸP

Trong nhà bạn có bộ ghế sofa, bạn sợ chúng bị dính vết bẩn, bạn không biết vệ sinh ghế sofa hay giặt sofa tại nhà là một vấn đề quá khó? Đừng lo, sẽ có một số cách giúp bạn không còn phải lo ngại vì dính vết bẩn và khó khăn khi vệ sinh ghế sofa nữa.

cach-giu-ve-sinh-ghe-sofa

BỌC SOFA BẰNG CHẤT LIỆU DỄ GIẶT

Thông thường những bộ sofa trong nhà sẽ có một màu để trong chúng đồng nhất, sang trọng và đặc biệt là dễ phối màu với nội thất trong ngôi nhà. Tuy nhiên khi lựa chọn ghế sofa chỉ có một tông màu thì cũng sẽ khiến chúng khá đơn điệu về màu sắc. Vì thế để những chiếc ghế sofa có được những nét nổi bật riêng, đồng thời giữ được vệ sinh ghế sofa, bạn nên bọc ghế sofa bằng những nguyên liệu dễ giặt, dễ làm sạch. Tùy vào phong cách mà bạn thích thì những bộ bọc ghế sofa có những màu sắc, hoa văn khác nhau. Ngôi nhà của bạn sẽ khác lạ đáng kể sau khi làm điều này với bộ sofa đấy.

THAY ĐỔI PHONG CÁCH VỚI NHỮNG TẤM TRẢI

cach-giu-ve-sinh-ghe-sofa-1

Khi bạn ngại phải giặt ghế sofa tại nhà, hay lười vệ sinh bề mặt ghế. Hãy sử dụng những miếng trải lông thú, hay những tấm trải bông có hình họa và màu sắc khác với màu của ghế sofa. Bạn sẽ thấy chiếc ghế sofa của bạn trông mới lạ không tưởng, mà lại còn dễ dàng trong việc vệ sinh ghế sofa.

TRANG TRÍ THÊM BẰNG GỐI ĐỆM

Trong trường hợp bộ ghế sofa nhà bạn đã bị dính vết bẩn mà không thể làm sạch được, hoặc tệ hơn nữa là bị rách, thủng nhỏ, lúc này bạn có thể sử dụng thêm những chiếc gối đệm mỏng vừa mang tính chất che đi khuyết điểm, vừa là vật trang trí thêm giúp bộ ghế sofa thêm sắc màu hơn. Thường thì những chiếc gối đệm sẽ có cùng tông màu với bộ ghế sofa, nhưng để làm nổi bật hơn thì những chi tiết hoa văn nên có màu đặc sắc hơn, tạo nên những nét nhấn đặc biệt cho bộ sofa.

MAY NHỮNG CHIẾC ÁO CHO BỘ GHẾ SOFA

Tương tự như chăn, gối, ghế sofa cũng sẽ có một chiếc áo bọc phía ngoài, mục đích là vừa bảo vệ phần trong được sạch sẽ, vừa có thể giúp trang trí và trông được mới lạ hơn. Hơn nữa mỗi lần vệ sinh ghế sofa cũng trở nên dễ dàng hơn, bạn chỉ việc tháo bộ áo ra và đem chúng đi giặt sạch, thế là bạn lại có được bộ ghế sofa 

×