Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Blog Làm Sạch Nhà Ở » GHI ĐIỂM TRONG MẮT MẸ CHỒNG TƯƠNG LAI BẰNG MẸO DỌN NHÀ (Part 1)

GHI ĐIỂM TRONG MẮT MẸ CHỒNG TƯƠNG LAI BẰNG MẸO DỌN NHÀ (Part 1)

Đối với chị em phụ nữ không giỏi tề gia nội trợ, khi lần đầu tiên tiếp xúc với mẹ chồng tương lai hẳn sẽ rất bối rối khi được sai việc bếp núc hay dọn dẹp nhà cửa. Đó chính là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em có lối sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên chuyện gì cũng có thể giải quyết được và khó quá thì ta phải xài chiêu. Đặc biệt trong chuyện dọn dẹp nhà cửa bạn nên sưu tầm những bí kíp riêng để lấy điểm trong mắt mẹ chồng tương lai.
Trong trường hợp mẹ chồng nhờ bạn đến dọn nhà bạn hãy tung một vài chiêu sau đây:

1. Hô biến chiếc bàn cũ thành bàn mới? 
Trộn đều 1/2 chén giấm với 1/2 chén dầu ôliu sau đó lấy khăn sạch nhúng vào hỗn hợp và lau vào bề mặt bàn. Giấm và dầu ôliu sẽ giúp mặt bàn gỗ của bạn sạch như mới mua.

2. Làm gì để vòi nước inox sáng bóng trở lại?
Trong quá trình sử dụng các vòi nước inox như vòi hoa sen, vòi ở bồn rửa mặt bị xỉn màu do oxi hóa. Các nàng nên nhúng khăn ướt bằng giấm rồi quấn xung quanh chúng khoảng 30-40p. Ngoài ra các nàng có thể dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi kỹ chỗ xỉn hay vết bẩn theo vòng tròn giấm ăn sẽ lấy đi hết những vết ố, xỉn và trả lại vẻ sáng bóng.

3. Phải làm gì để cọ sạch những vết bẩn ở khay đựng rác trong bồn rửa bát.
Rắc một chút baking soda vào bồn rửa và dùng bàn chải cũ chà lên. Sau đó bạn đặt vài lát chanh vào lỗ thoát nước và rửa sạch bằng nước thông thường. Baking soda và chanh là hỗn hợp “thần tiên” giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn trong thời gian ngắn

4. Lò vi sóng sạch boong mà chẳng phải tốn sức
Bạn đặt bát nước cốt chanh pha loãng với nước vào lò vi sóng và quay trong vòng từ 5-10p. Sau đó dùng khăn mềm lau xung quanh lò, những vết bẩn không còn ngoan cố mà sẽ ra đi một cách nhanh chóng. Đúng là không tốn sức phải không nào?

Nắm trong tay chùm mẹo vặt làm sạch đồ vật trong nhà này, bạn sẽ vừa không tốn thời gian mà lại còn ghi điểm “cực nét” trong mắt mẹ chồng và những người xung quanh. Chúc các nàng thành công và đừng quên quay lại chuyên mục GHI ĐIỂM TRONG MẮT MẸ CHỒNG TƯƠNG LAI part 2 sẽ được chia sẻ trong thời gian tới. Cảm ơn các nàng