Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » Có thêm 30 phút ăn sáng với dịch vụ vệ sinh văn phòng

Có thêm 30 phút ăn sáng với dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng tại Làm sạch 5s sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc sạch sẽ và thoải mái. Bên cạnh đó, với dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty chúng tôi bạn sẽ có thêm 30 phút để thưởng thức cafe sáng trước khi bắt đầu làm việc.

Dọn dẹp vệ sinh văn phòng luôn là một công việc cần thiết và thường phải làm hằng ngày, vì công việc sẽ tốt hơn nếu nhân viên được làm việc trong môi trường làm việc sạch sẽ và thoáng mát. Nhưng hầu hết các nhân viên văn phòng đều cảm thấy mệt mõi khi mỗi ngày đều phải đi sớm để dọn dẹp lại bàn làm việc của mình hay phân công cho nhau dọn dẹp vệ sinh toàn văn phòng.

Tin tức liên quan:

Bạn sẽ không còn mất thời gian dọn dẹp bàn làm việc của mình mỗi buổi sáng nữa

Hiểu được tâm lí của nhân viên văn phòng nên tại làm sạch 5s chúng tôi đã cung cấp đến các khách hàng của mình dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng hàng ngày. Với dịch vụ này, hàng ngày sẽ có các nhân viên của công ty đến và làm tất cả các công việc vệ sinh, từ lau dọn bàn ghế, sàn, thảm, cho đến nấu nước pha trà và cụ thể như sau:

  • Đun nước sôi, rửa ly, cốc, chén…
  • Lau dọn các bàn làm việc, máy tính, máy fax, các tủ chứa tài liệu,…
  • Hút bụi thảm
  • Lau chà sàn văn phòng
  • Vệ sinh các cửa ra vào, cửa sổ, lau kính cửa hay các bức tường kính,..
  • Quét mạng nhện, bụi bám trong phòng
  • Vệ sinh sạch sẽ các khu vực pantry
  • Dọn dẹp nhà vệ sinh…

Đối với dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng định kỳ, thì hàng tuần hay hàng tháng các nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành tổng vệ sinh toàn văn phòng, sử dụng máy hút bụi công suất lớn, dùng máy chà sàn, giặt các thảm, giặt ghế văn phòng,…

Nghiên cứu kỹ quy trình vệ sinh văn phòng sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá và kiểm tra công việc tốt hơn.

Quy trình làm vệ sinh văn phòng

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng được cung cấp cho khách hàng sẽ làm việc theo quy trình có sẵn và có những hạng mục rõ ràng để đánh giá, nhận xét. Điều này sẽ chuyên nghiệp và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đó cũng là sự khác biệt khi bạn chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng với thuê nhân viên vệ sinh riêng lẻ, chưa qua đào tạo, không có hạng mục để kiểm tra đánh giá.

Văn phòng sạch sẽ thoáng mát sẽ giúp nhân viên làm việc tốt hơn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng, tại làm sạch 5s chúng tôi luôn tự hào khi luôn cung cấp đến cho những khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên vệ sinh đã được đào tạo kỹ năng kỹ càng, các công cụ máy móc thiết bị làm vệ sinh hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Không những thế khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong vấn đề vệ sinh văn phòng.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh đối với mỗi doanh nghiệp.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Làm sạch 5s để được tư vấn và giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP LAMSACH5S

 Nhà 2B Ngõ 19, Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội