Giới thiệu
Giới thiệu
Cam kết dịch vụ 5S
Cam kết dịch vụ 5S
Trang chủ » Blog Làm Sạch » CÁCH LÀM SẠCH VẾT KEO DÍNH ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

CÁCH LÀM SẠCH VẾT KEO DÍNH ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

        Sau khi gỡ bỏ lớp dán băng dính, trên bề mặt kính, tường, sàn gỗ hay các dụng cụ thường có những lớp keo còn sót lại. Nếu không làm sạch những vết keo này sẽ bám bụi và gây mất thẩm mỹ, Lamsach5s xin gửi tới bạn một số cách làm sạch chúng ngay tại nhà.

Dầu ăn: Nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình lại có công dụng bất ngờ.

  • Đổ một lượng dầu vừa phải lên bề mặt có phần kéo dính, chờ từ 5-10 phút cho dầu ăn ngấm vào keo. Dùng khăn thấm qua dầu và chà lên bề mặt dính kéo. Vết keo sẽ bị loại bỏ dễ dàng.

Giấm ăn: Có công dụng làm sạch các vết bẩn không thể không nhắc tới giấm.

  • Đổ trực tiếp giấm ăn lên vết keo, chờ khoảng 1 tiếng để giấm thấm vào vết keo. Các vết keo sẽ từ từ nở ra, bong dần khỏi bề mặt. Dùng khăn lau lại vị trí đó, vết keo sẽ được loại bỏ dễ dàng.

Nước rửa chén: Tương tự như dầu ăn và giấm, nước rửa chén cũng giúp chũng ta loại bỏ vết keo dễ dàng.

  • Đổ một lượng nhỏ dầu rửa bát lên vết keo, dùng khăn ấm lau vị trí có dầu rửa bát. Lau 2-3 lần là vết keo sẽ được loại bỏ dễ dàng.

Dùng băng dính 2 mặt: Ta thường có câu, lấy độc trị độc. vậy hay thử dùng chính băng keo để loại bỏ vết keo thử nhé.

  • Dán một lớp băng dính mới khớp vớt vết keo. Lấy máy sấy tóc bật chế độ nóng, hơ lên vị trí đó. Lớp keo cứng đầu sẽ bám vào băng dính mới và dễ bàng bong ra khỏi bề mặt vật dụng.

Sử dụng máy sấy tóc, bàn là:

  • Trước khi bóc lớp băng dính ra khỏi về mặt, bạn hãy sử dụng máy sấy tóc ở chế độ nóng và bàn là làm nóng băng keo. Từ từ lột băng keo ra khỏi bề mặt vật dụng, việc này giúp lớp keo mềm và bám vào băng dính sẽ không để lại lớp keo dính trên vật dụng của chúng ta.

Trên đây là một số cách làm sạch băng keo tại nhà, bạn hãy chia sẻ với lamsach5s nhiều cách khác nhé.

Chúc bạn thành công!