Dịch vụ mài và đánh bóng sàn đá

Dịch vụ mài và đánh bóng sàn gỗ, sàn đá

Lamsach5s.vn cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn marble (cẩm thạch), đánh bóng sàn đá granite và các loại bề mặt khác…với quy trình vệ sinh khoa học của Nhật Bản và các thiết bị, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sự hiểu biết về đá và niềm đam mê nghề nghiệp của nhân viên, chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt.

Bê tông - đá tự nhiên  từ lâu đã được biết đến với độ bền của nó và các tính năng tiết kiệm chi phí. Với công nghệ hiện đại, chủ đầu tư và Nhà thầu xây dựng tại Hà Nội đang tìm kiếm để khai thác những lợi thế của sàn bê tông đá marble granite cùng với nhiều lợi ích gia tăng khác

Việc đánh bóng sàn đá đều đặn hàng năm được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân. Khác với những bức tường sơn, sàn gỗ, tường cẩm thạch, sàn granit bóng sáng góp phần hình thành nên vẻ đẹp, sự sang trọng, lịch sự, tạo nên ấn tượng với những người ra vào tòa nhà, biệt thự. Bên cạnh đó, sàn đá và tường cẩm thạch còn đóng vai bảo vệ kết cấu kiến trúc. Nhìn chung các loại đá lót sàn có tuổi thọ cao và tiện lợi hơn hẳn các loại sàn gỗ.

Tuy nhiên, sau một thời gian đưa vào sử dụng, sàn đá có thể bị trầy xước, bám bẩn và mất đi vẻ sáng bóng ban đầu. Khi đó, việc vệ sinh thông thường cũng sẽ không có tác dụng triệt để. Với trường hợp này, Công Ty Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Lamsach5s cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà ở…giúp bạn vệ sinh sàn và xử lý các vấn đề về bề mặt sàn nhà một cách hiệu quả.

Các dịch vụ chính bao gồm: 

- Đánh bóng đá marble 

- Đánh bóng đá granite 

- Phục hồi đá tự nhiên 

- Đánh bóng sàn đá thang máy thang bộ

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP LAMSACH5S

  • Nhà 2B Ngõ 19, Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.626.33033
  • Hotline: 096.755.9885
  • Email: admin@lamsach5s.vn