Tiêu chuẩn chất lượng của Lamsach5S

Tiêu chí chất lượng của Lamsach5S

(Dùng cho Vệ sinh văn phòng)

Tiêu chí về nhân viên làm sạch

  • Nhân viên lamsach5s đáp ứng theo tiêu chuẩn 5s: Tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, sàng lọc, kiểm tra giám sát, săn sóc.
  • Nhân viên sẽ được hướng dẫn 05 buổi về cách sử dụng hoá chất, công cụ, và đào tạo về kỹ năng mềm.
  • Sau 05 buổi công ty sẽ kiểm tra chất lượng chấm điểm để đánh giá và phân loại nhân viên.
  • Nhân viên là những người có độ tuổi từ 25 đến 50 tuỳ theo yêu cầu công việc.
  • Nhân viên là những người trung thực, nhanh nhẹn, là người sạch sẽ ngăn nắp, tinh thần trách nhiệm cao.

=> tạo ra giá trị cốt lõi cho công ty mang đến sự hài lòng với khách hàng.

Tiêu chí về chất lượng:

  • Sự hài lòng về chất lượng dịch vụ là yếu tố kiên quyết đầu tiên mà chúng tôi muốn mang tới.
  • Sạch sẽ là ngăn nắp là yếu tố và bất cứ công ty làm sạch nào cũng phải hướng đến tuy nhiên chất lượng dịch vụ đi kèm với sự chuyên nghiệp và sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.
  • Các tiêu chuẩn về độ sạch:

+ Trần nhà: đảm bảo phải sạch bụi, sạch mạng nhện. Các góc tường phải đảm bảo không có mạng nhện bám vào.

+ Kính và bề mặt gương: không còn vết nước, mặt kính sau khi qua xử lý phải sáng và bóng, không còn các vết ám mờ. Trừ các trường hợp kính bị két canxi và mốc không thể xử lý bằng các biện pháp thông thường được.

+ Phòng Làm việc: phải lau sạch các đồ đạc giường xuống sàn trước khi hút bụi.c, tuyệt đối không bỏ sót bất kỳ bề mặt nào. Đặc biệt lưu ý các bề mặt như nóc tủ, góc tủ, cạnh trên của cửa, kẽ các của sổ, các góc tường đòi hỏi phải được hút bụi thật sạch sẽ. Đối với phòng có nhiều đồ gỗ thì cần lưu ý phải vắt khăn thật khô hoặc dùng khăn khô để lau, tránh tình trạng sau khi lau làm ướt bề mặt gỗ. Đồ đạc trên bàn phải được xếp gọn gàng, ngăn nắp (trừ trường hợp quá nhiều công văn giấy tờ, thì cần để nguyên)

+ Phòng khách: yêu cầu lau sạch sẽ, không bỏ sót tất cả các bề mặt đồ đạc. Đối với các đồ là linh kiện điện tử yêu cầu lau bằng khăn khô để tránh gây nguy hiểm và hỏng hóc đồ đạc của khách hàng.

+ Nhà vệ sinh: đối với các nhà vệ sinh sau xây dựng và các ca mới nhà bẩn đòi hỏi nhân viên phải dùng bản chải đánh sạch bề mặt tường từ cao xuống thấp (toàn bộ mặt tường của nhà vệ sinh, nếu cao quá có thể dùng ghế hoặc gậy đa năng), bề mặt sàn yêu cầu phải đánh thật sạch sẽ. Đối với nhà làm thường xuyên yêu cầu phải dùng khăn lau từ trên xuống dưới từ chiều cao tối thiểu không thấp hơn 1m60. Ngoài ra phải làm sạch và bóng tất cả các vòi nước, bề mặt sàn phải được lau sạch sẽ không còn tóc. Lỗ thoát nước yêu cầu phải được làm sạch sẽ, không còn tóc hoặc rác.

+ Bề mặt sàn nhà: Trước khi lau nhà cần hút bụi sàn nhà một lượt. Lưu ý đối với các sàn nhà là gỗ, cần vắt thật khô và đủ độ ẩm dẻ lau trước khi lau. Các góc tường, mép tường của bề mặt sàn nhà cần được hút bụi sạch sẽ.

+ Đối với bề mặt thảm: Quét sạch hàng ngày và tiến hành hút bụi hàng tuần.

  • Cơ chế chịu trách nhiệm: lamsach5s.vn luôn tuân theo tiêu chí chịu trách nhiệm trước khách hàng với những rủi do, và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với khách hàng.
  • Lamsach5s.vn luôn được sự tin tưởng và niềm tin tuyệt đối của quý khách hàng.